rssheader

03/03/2021

Hoảng loạn vì rắn "xổng chuồng" trên xe khách tuyến đường Cần Thơ - Đà Lạt

Phạm Hiền - 16/01/2021, 18:57 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hoảng loạn vì rắn "xổng chuồng" trên xe khách tuyến đường Cần Thơ - Đà Lạt

Ngày 16/1, phía nhà xe Thành Bưởi chia sẻ thông tin về một sự cố xảy ra trong chuyến xe từ Cần Thơ đến Đà Lạt, có 1 hành khách lén mang túi chứa nhiều con rắn lên xe.

Cụ thể, theo thông tin chia sẻ, trên chuyến xe từ thành phố Cần Thơ di chuyển đi Đà Lạt, có 1 vị khách đã che giấu nhà xe, lén mang theo chiếc túi gồm 5 con rắn cỡ lớn lên khoang giường nằm của xe.

Đến nửa đêm, những con rắn nào đã trườn được ra ngoài và bò khắp nơi trên xe khách. Sự việc khiến tài xế và hành khách hoảng loạn.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, đại diện nhà xe Thành Bưởi thông tin, chiếc xe đã lập tức được nhà xe thông báo ngưng hoạt động để tháo hết ghế và tìm ra những con rắn đang lẩn trốn trong xe tránh tiềm ẩn gây nguy hiểm cho hành khách.

Sau khi bài viết được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hành động này thật đáng trách, không có trách nhiệm với xã hội gì cả"; "Nhìn thôi đã muốn rụng rời tay chân rồi"; "Sợ quá, hành động này quá nguy hiểm cho mọi người, chẳng may rắn độc cắn thì còn nguy hiểm đến tính mạng";

"May nhà xe đã ngưng hoạt động và dọn vệ sinh cẩn thận không chẳng may còn con nào đang trốn trong các gầm hay ngóc ngách của xe thì không an toàn cho hành khách"; "Quá nguy hiểm, việc mang rắn hay một số động vật khác lên xe khách ẩn chứa vô vàn nguy hiểm";... là hàng loạt bình luận của cư dân mạng về sự việc trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm