rssheader

02/12/2020

Hí hửng khoe mẹ ảnh chụp cùng bạn trai, 5 ngày sau cô gái chết đuối bí ẩn

20/11/2019, 03:45 GMT+07 | Pháp luật
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Theo lời kể của người mẹ, trước khi vụ việc xảy ra, cô Thi và bạn trai đã uống rượu rồi cãi nhau, sau đó thì mất tích. Cuối cùng, mẹ đau đớn nhận được điện thoại của cảnh sát báo rằng tìm thấy thi thể con gái trên sông.

Trước sự việc này, người mẹ nói rằng người đàn ông mà con gái yêu đã có gia đình. Không biết vì lý do gì mà con gái lại chết oan ức như thế, bà nhất quyết lấy lại công bằng. 

Hí hửng khoe mẹ ảnh chụp cùng bạn trai, 5 ngày sau cô gái chết đuối bí ẩn và sự thật về người đàn ông kia bị mẹ phát hiện - Ảnh 1.

Cô Thi lúc sinh thời.

Ngày 17/11, trang ETToday đưa tin, cô Vương, mẹ của nữ sinh họ Thi cho biết, con gái là thiếu nữ vui vẻ, hoạt bát, có mối quan hệ rất tốt với mẹ. Ngay cả khi cô Thi bận rộn với việc học hành ở trường Đại học Gia Hưng, cả hai mẹ con vẫn giữ liên lạc cho đến khi sự cố xảy ra.

Cô Vương nhớ lại, vào ngày 26/10 trước đó, con gái đã bất ngờ gửi một bức ảnh chụp với người đàn ông lạ mặt họ Đỗ và hỏi rằng: “Mẹ thấy anh ấy có đẹp không?”. Lúc này, cô Vương mới biết con gái đã có bạn trai. 

Đến ngày 1/11, cô Vương bất ngờ nhận được tin báo từ nhà trường nói rằng Thi đã mất tích. Cảm nhận điều không may, cô Vương lập tức đến trường, phối hợp với cảnh sát để tìm con.

Qua ngày hôm sau, cảnh sát báo rằng tìm thấy thi thể cô Thi trên sông. Theo điều tra của cảnh sát, vào lúc 9 giờ tối ngày 31/10, cô Thi đã say rượu rời khỏi nhà trường, cô cùng bạn trai và người đàn ông khác, cả 3 người uống tổng cộng 2 bình rượu trắng và 1 thùng bia.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát nhận thấy nồng độ cồn trong người Thi rất cao. Ngoài ra, lần cuối cùng hình ảnh Thi xuất hiện là vào 2 giờ 42 phút sáng ngày 1/11. Lúc đó cô và bạn trai họ Đỗ cãi nhau trên cầu Gia Thiện Đường, sau đó thì mất tích.

Gần đây, cô Vương đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân và thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô nói rằng, người đàn ông họ Đỗ kia đã có vợ và một đứa con, nhưng vẫn lừa dối tình cảm của Thi và nghi ngờ có liên quan đến cái chết của con gái. 

Cảnh sát nhanh chóng ra lệnh bắt giữ người đàn ông họ Đỗ khi cô Vương liên tục buộc tội anh ta. Tại đồn cảnh sát, Đỗ phủ nhận việc sát hại Thi. Phía cảnh sát cũng nói rằng, họ chỉ tìm thấy bằng chứng cả hai cãi nhau, do đó loại trừ khả năng đây là vụ án hình sự. Hiện tại, vụ án vẫn đang được điều tra tích cực. 

Tuy nhiên, sự việc đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Đa số họ đều không tin rằng người đàn ông kia không có liên quan đến cái chết của Thi.

Một số người bình luận: “Thật kỳ lạ khi loại trừ người đàn ông này ra khỏi danh sách nghi phạm”, “Nếu đây là vụ tự tử thì quả thật không đáng”, “Người mẹ sẽ đau lòng thế nào khi mới gặp con đây nhưng rồi lại mất trong chớp mắt”,...

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm