rssheader

19/09/2021

Hé lộ tình tiết mới vụ 3 bố con tử vong bất thường ở Phú Thọ

Tuấn Khang - 18/01/2021, 18:49 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Rất đông người dân có mặt theo dõi nội dung vụ việc đau lòng.

Liên quan đến vụ việc 3 bố con tử vong bất thường trong nhà xảy ra tại xã võ Miếu (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ), ngày 18/1, cơ quan chức năng cho biết vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục pháp lý đã bàn giao thi thể anh Trần Minh H. (31 tuổi) và 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi); Trần Bảo N. (6 tuổi) cho gia đình tiến hành các thủ tục tang lễ vào chiều 17/1.

Vụ việc xảy ra vào những ngày cận kề Tết Nguyên đán khiến người dân sinh sống thôn Thanh Hà vẫn chưa hết bàng hoàng sợ hãi.

Theo thông tin từ chị V. (người dân sống tại thôn Thanh Hà cho biết), anh H. làm thợ xây ở Hà Nội, trong khi đó người vợ ở nhà làm nông nghiệp và chăm sóc 2 người con.

Chiều tối 15/1, vợ H. đưa con về nhà ngoại chơi. Lúc này, anh H. gọi điện về cho vợ thì vợ bảo đang ở nhà ngoại.

Sau đó, anh H. từ Hà Nội về nhà vợ không thấy vợ mà chỉ có 2 đứa con nhỏ. Đêm đó, vợ anh H. không biết chồng đang ở nhà mình nên khi chồng gọi điện vẫn bảo đang ở nhà ngoại.

Đến gần sáng không thấy vợ về, anh H. đã chở 2 con về nhà nội và đến khoảng 7 - 8h sáng 16/1, vợ H. mới trở về nhà.

Thấy vợ đi qua đêm trở về, anh H. đã lôi vợ vào phòng cắt hết tóc rồi chụp ảnh gửi cho người thân của vợ. Sau đó, vợ H. được người nhà đón về nhà cách thôn Thanh Hà khoảng 20km.

Theo chị V. cho biết, trước khi xảy ra sự việc, vợ chồng H. từng một vài lần cãi nhau nhưng chỉ là chuyện trong nhà.

Chiều 16/1, anh H. cùng các con ăn cơm ở nhà người thân rồi mới trở về nhà. Về nhà, H. không có biểu hiện gì lạ như chửi bới hoặc đập phá đồ đạc trong nhà. Đến hơn 7h sáng 17/1, bố H. không thấy con trai và các cháu dậy nên vào gọi thì phát hiện con và cháu đã tử vong trên giường.

Quá trình kiểm tra, người thân phát hiện anh H. đã viết thư tuyệt mệnh dặn mọi người mang 3 bố con đi hoả thiêu, 2 chiếc xe máy cùng tiền gửi ở nhà một người thân. Số tiền còn lại sau khi lo đám cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố H. 30.000 đồng để chi tiêu.

Trước đó, người dân phát hiện anh H. cùng và 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi); Trần Bảo N. (6 tuổi) tử vong bất thường trên giường tại nhà riêng nên đã trình báo tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc. Thông tin một lãnh đạo UBND xã Võ Miếu cho biết, có nhiều khả năng sau khi cãi nhau với vợ, anh H. đã sát hại 2 người con sau đó cùng chết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm