rssheader

26/02/2021

Hé lộ lời khai của nghi phạm tấn công sản phụ trong nhà vệ sinh bệnh viện

07/03/2019, 03:55 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hé lộ lời khai của nghi phạm tấn công sản phụ trong nhà vệ sinh bệnh viện

Liên quan đến vụ sản phụ bị tấn công tình dục ở bệnh viện, ngày 6/3, báo Bảo Vệ Pháp Luật dẫn tin từ VKSND huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành các bước điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h13 ngày 3/3/2019, sản phụ Đ.T.M.Nh. (sinh năm 1998, ngụ xã Tân Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) từ phòng bệnh đến nhà vệ sinh tập thể khoa sản Trung tâm y tế huyện Thanh Bình đi vệ sinh thì bất ngờ bị đối tượng Võ Văn N. (sinh năm 1996, ngụ xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) tấn công.

Vụ sản phụ bị tấn công tình dục trong nhà vệ sinh bệnh viện: Hé lộ lời khai của nghi phạm - Ảnh 1

 Thông tin sản phụ bị tấn công tình dục được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: FB.

Qua lời khai ban đầu, đối tượng N. thừa nhận đã theo dõi chị Nh., biết được chị đi vệ sinh một mình nên đối tượng lẻn vào khóa trái cửa chính nhà vệ sinh, N. gõ cửa nhà vệ sinh nữ nhưng chị Nh. không mở.

Khi chị Nh. đi vệ sinh xong, N. bất ngờ đẩy mạnh cửa vào, do chỉ vừa mới sinh được 2 ngày không thể chống cự được. Vào được phòng vệ sinh nữ, N. yêu cầu chị Nh. phải cho hắn quan hệ tình dục, chị Nh. không đồng ý nên đối tượng N. bóp mạnh vào vùng cổ và mặt của chị Nh. gây thương tích.

Trước sự tấn công của nam thanh niên, chị Nh. chống cự nhưng yếu ớt đồng thời có la lớn nên chồng chị là anh Lê Hùng C. và thân nhân sản phụ cùng phòng khác là anh Lê Văn P. nghe thấy chạy đến đập cửa kính giải thoát cho chị Nh...

Vụ sản phụ bị tấn công tình dục trong nhà vệ sinh bệnh viện: Hé lộ lời khai của nghi phạm - Ảnh 2

 Nhà vệ sinh, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NLĐ.

Trước đó, trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình cho rằng, sản phụ này đi vệ sinh thì bị thanh niên trên nhìn lầm, tưởng là vợ mình nên định hành hung.

“Mọi người phát hiện vụ việc nên báo Công an. Hiện Công an đã làm việc với thanh niên trên và đang điều tra vụ việc”, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình nói.

Trả lời báo chí, lãnh đạo bệnh viện cho hay, khi làm việc với cơ quan chức năng, nam thanh niên nói trên có lời khai trước sau không trùng khớp. Người này có thần kinh không bình thường.

Theo Đời sống&Pháp luật
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm