rssheader

15/04/2021

Giám đốc Công an Bắc Ninh: Không thể tung hô kẻ bất hảo như Khá Bảnh

02/04/2019, 15:00 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Giám đốc Công an Bắc Ninh: Không thể tung hô kẻ bất hảo như Khá Bảnh

Ngày 2/4, trao đổi với Tiền Phong, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh - Phạm Văn Long cho biết, ngày 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tiến hành khám xét nơi ở, bắt giữ Ngô Bá Khá ở thị xã Từ Sơn về hành vi “Đánh bạc và tổ chức chức đánh bạc”.

Quá trình kiểm tra, xét nghiệm đối tượng này dương tính với ma tuý. Ngoài việc sử dụng ma tuý, cơ quan chức năng phát hiện thêm một số giấy tờ liên quan đến hoạt động tín dụng đen và lô đề.

Theo Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh - Phạm Văn Long, đối tượng Ngô Bá Khá đã được Công an tỉnh Bắc Ninh lập chuyên án từ lâu. Thời gian vừa qua, Khá có một số video clip trên mạng xã hội và được nhiều người biết tới. Ngô Bá Khá từng có 3 tiền án, tiền sự, trong đó có tội cố ý gây thương tích năm 2014, gây rối trật tự công cộng năm 2016. Khi chưa đủ 18 tuổi Khá đã bị đưa vào trường giáo dưỡng.

Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho rằng, không thể để con em chúng ta tung hô một kẻ bất hảo như Ngô Bá Khá.

Trước đó,  21/3, Đội 2, Phòng Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT cho biết: Theo giấy mời của Cục CSGT, chiều 21/3, Ngô Bá Khá (còn gọi là Khá "bảnh", SN 1993, thường trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) đã có mặt tại trụ sở Đội 2 tại Thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội để ký biên bản vi phạm.

Sau khi CSGT cho xem lại video trích xuất từ camera với hình ảnh xe ô tô BKS 99A -196.53 có hành vi “Đỗ xe trên đường cao tốc” Hà Nội - Hải Phòng và chụp ảnh vào ngày 7/3/2019, Khá "bảnh" đã thừa nhận lỗi của mình. 

Với lỗi trên, Khá "bảnh" bị phạt tiền 5,5 triệu đồng, ngoài ra còn áp dụng hình thức xử lý bổ sung tước giấy phép lái xe 2 tháng theo qui định tại điểm C Khoản 7 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ - CP ngày 26/5/2016 của Chính.

Tại trụ sở đội 2, Khá "bảnh" trần tình: Vào thời gian trên, Khá đi ăn cỗ cưới một người bạn. Khi đi đến đoạn cao tốc kể trên "anh em đỗ xe để đi vệ sinh và hoàn toàn không biết là mình vi phạm pháp luật".

Theo Tiền phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm