rssheader

21/10/2020

Đến thăm vợ chồng con gái, ông ngoại phát hiện điều khủng khiếp trong chiếc thùng đặt giữa nhà

09/06/2019, 05:30 GMT+07 | Pháp luật
Đến thăm vợ chồng con gái, ông ngoại phát hiện điều khủng khiếp trong chiếc thùng đặt giữa nhà

Ngày 2/6 vừa qua, cảnh sát nhận được tin báo về cái chết của bé gái 7 tháng tuổi (gọi là A) trong căn hộ thuộc khu Bupyeong, tỉnh Incheon (Hàn Quốc).

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng đưa bố mẹ nạn nhân vào danh sách nghi phạm hàng đầu. Cặp đôi được cho là đã bỏ rơi con gái một mình trong nhà suốt 6 ngày liền khiến đứa trẻ qua đời 2 ngày trước khi được tìm thấy.

Đến thăm vợ chồng con gái, ông ngoại phát hiện chiếc thùng đựng thi thể cháu giữa nhà, vạch trần hành vi độc ác của bố mẹ đứa trẻ - Ảnh 1.

Theo điều tra của cảnh sát, sau khi kết hôn, bố mẹ A vì còn quá trẻ nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. 

Mẹ A nhiều lần bức xúc vì chồng trẻ con, không chăm lo gia đình. Không biết vì lý do gì, bố mẹ A bỏ rơi con gái mình trong căn hộ từ ngày 25/5 vừa qua. 

Đến khoảng 7h45 sáng ngày 2/6, ông ngoại A sau khi không liên lạc được với vợ chồng con gái, đã tìm đến nhà thì phát hiện trong không có ai ngoài đứa trẻ nằm bất động trong một chiếc thùng giấy đặt ở phòng khách.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định thời gian qua đời của A vào ngày 31/5.

Đến thăm vợ chồng con gái, ông ngoại phát hiện chiếc thùng đựng thi thể cháu giữa nhà, vạch trần hành vi độc ác của bố mẹ đứa trẻ - Ảnh 2.

Cảnh sát tiến hành bắt giữ bố mẹ A nhưng cả 2 vẫn một mực phủ nhận cáo buộc cố ý giết người.

Theo lời mẹ A, vào ngày 30/5, cô đến siêu thị mua thuốc bôi cho con gái bị nổi mẩn đỏ. Dựa vào vết thương trên người A, cảnh sát tin rằng tất cả là do 2 con chó cưng của gia đình gây ra, một dấu hiệu cho thấy bố mẹ A vô trách nhiệm trong quá trình nuôi con.

Sau khi bôi thuốc và cho con ăn bột, sáng ngày hôm sau bố mẹ A ngủ dậy phát hiện đứa trẻ tử vong không rõ nguyên nhân. Khi đó, vì quá sợ hãi và trong người không có tiền nên cả 2 giấu thi thể con gái vào thùng giấy trước khi tách nhau ra và mỗi người sang nhà bạn ở tạm.

Hiện tại, nguyên nhân cái chết của A vẫn đang được tích cực làm rõ. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng tiến hành lấy lời khai và thu thập chứng cứ để xem xét liệu đứa trẻ lúc sinh thời có phải là nạn nhân bị bố mẹ hành hạ, đánh đập hay không.

Theo helio
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm