rssheader

19/09/2021

Đề nghị xử lý trang thông tin vu khống Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau

Quốc Ngữ - 13/08/2019, 18:34 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Bài viết được đăng trên trang damkhoinghiep.vn Bài viết được đăng trên trang damkhoinghiep.vn

Theo Sở TT&TT tỉnh Cà Mau, ngày 22/7/2019, trang thông tin damkhoinghiep.vn (địa chỉ tại quận 3, TPHCM) có đăng bài “Cà Mau: Có một “ốc đảo” bình yên như thế giữa thành phố không bình yên”.

Nội dung bài viết thông tin về việc triển khai thực hiện dự án Khu đô thị mới cửa ngõ Đông Bắc TP Cà Mau, các hộ dân trong vùng ảnh hưởng đều chấp hành nhưng gia đình ông Nguyễn Tiến Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau không chấp hành. Theo bài viết này, phần đất của gia đình ông Nguyễn Tiến Hải vẫn ngang nhiên tồn tại chẳng bàn giao cho ai, chính quyền cũng chẳng ai động đến… và nhiều tiêu cực, xuyên tạc, vu khống khác.

Sau khi bài viết đăng, tỉnh Cà Mau đã vào cuộc kiểm tra. Qua kiểm tra xác minh của các cơ quan chức năng, ngày 7/8/2019 Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau có Báo cáo số 707, khẳng định bài viết: “Cà Mau: Có một “ốc đảo” bình yên như thế giữa thành phố không bình yên” đăng trên trang damkhoinghiep.vn là sai sự thật. Bài viết có tính chất vu khống, kích động, nhằm mục đích hạ uy tín, danh dự lãnh đạo tỉnh; ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự của tỉnh và uy tín, danh dự của lãnh đạo tỉnh Cà Mau.

Sở TT&TT tỉnh Cà Mau đề nghị Sở TT&TT TPHCM chỉ đạo kiểm tra, xử lý vi phạm đối với trang thông tin điện tử damkhoinghiep.vn theo quy định pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm