rssheader

16/01/2021

Đang trong thời gian chờ xét xử vẫn tiếp tục hiếp dâm nhân viên quán hát

Tuấn Khang - 04/12/2020, 14:04 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Ngô Văn Quỳnh. Ảnh: Anh Minh

Ngày 4/12, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố đối với Ngô Văn Quỳnh (SN 1990, trú tại thôn Chúng, xã Đông Lỗ, Hiệp Hòa) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, khoảng 6h ngày 2/12, Công an xã Đông Lỗ nhận đơn của chị L.T.K.H. (SN 1999, trú tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) trình báo về việc trước đó, chị bị một thanh niên tên Quỳnh cưỡng hiếp tại quán hát.

Tiếp nhận trình báo, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xác định đối tượng có hành vi hiếp dâm chị H. là Ngô Văn Quỳnh. Theo đó, khoảng 3h ngày 2/12, Quỳnh cùng một số người bạn tới quán karaoke trên địa bàn xã Đông Lỗ để hát. Tại đây, nhóm có nhờ chủ quán gọi nhân viên nữ phục vụ là chị K.H.

Khi chị H. đến được ít phút thì nhóm khách này rời khỏi phòng, chỉ còn lại Ngô Văn Quỳnh và nữ nhân viên trên. Quỳnh yêu cầu chị H. cho quan hệ tình dục nhưng chị H. không đồng ý, chống cự. Đối tượng sau đó đã dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nạn nhân.

Được biết, Quỳnh có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và đang trong thời gian tại ngoại chờ xét xử về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm