rssheader

09/05/2021

Công an xác minh các gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế, Giám đốc BV Tim Hà Nội nói gì?

Tuấn Khang - 12/04/2021, 19:27 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Bệnh viện Tim Hà Nội. Bệnh viện Tim Hà Nội.

Chiều tối ngày 12/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Sinh Hiền - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội xác nhận thông tin Cơ quan cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an đang làm việc với đơn vị này để thu thập tài liệu liên quan việc thực hiện các gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế, vật tư và thực hiện các đề án xã hội hóa tại bệnh viện công.

“Chúng tôi đã phối hợp với cơ quan công an theo đúng nhiệm vụ và chức trách. Hiện cơ quan điều tra chưa có kết luận gì”, ông Hiền nói.

Được biết cơ quan điều tra đang xác minh vụ việc liên quan đến công tác thực hiện các gói thầu mua sắm thiết bị y tế, vật tư y tế, thực hiện các đề án xã hội hóa tại các bệnh viện công lập.

Để phục vụ công tác xác minh, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu ngày 8/4 đã có văn bản đề nghị Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp cung cấp các tài liệu liên quan gồm Hồ sơ pháp lý của Bệnh viện, quy chế hoạt động làm việc, quy chế thu chi tài chính.

Hồ sơ tài liệu liên quan đến việc đề xuất, chủ chương thực hiện đấu thầu, mua sắm và quá trình thực hiện hợp đồng của từng doanh nghiệp đối với các gói thầu trang thiết bị y tế, vật tư y yế, vật tư tiêu hao từ năm 2015 đến nay và nhiều hồ sơ tài liệu khác.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm