rssheader

19/01/2021

Cô gái xinh đẹp mất tích trước đám cưới bỗng trở về

Thanh Thanh - 16/11/2018, 19:02 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cô gái xinh đẹp mất tích trước đám cưới bỗng trở về

Cô gái xinh đẹp mất tích khi ra đồng chăn trâu là Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, trú xóm 6, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Chiều 15/11, trao đổi với PV, ông Đặng Văn Toàn - Chủ tịch UBND xã Đại Sơn xác nhận trên địa bàn có xảy ra trường hợp cô gái mất tích, hiện gia đình địa phương đang phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm kiếm.

Cùng ngày chị Nguyễn Thị Định (chị họ của Phúc) chia sẻ: "Có người đã báo với gia đình hiện em đang ở trên xe về Nghệ An.

Theo thông tin người này cung cấp, một người thanh niên đã chở Phúc ra bến xe, hiện gia đình cũng đã nói chuyện được với Phúc nhưng sợ em lo lắng nên không dám hỏi nhiều. Đợi về nhà ổn định tinh thần gia đình sẽ hỏi kỹ thêm".

Chị Định cũng cho biết thêm: "Sắp tới Phúc làm đám cưới với một người đàn ông cùng địa phương. Giữa em và chồng chưa cưới không có mâu thuẫn gì. Ngay sau khi định vị biết được đang ở Hà Nội, chồng chưa cưới đã lập tức ra Hà Nội tìm kiếm.

Phía bố mẹ chồng cũng rất lo lắng. Họ bảo dù gì cũng coi Phúc như con dâu họ rồi, ông bà lo lắng khóc 1 ngày không ăn cơm.".

Ngoài ra chị Định cũng tiết lộ, người đàn ông đưa em lên xe đã gọi cho chồng chưa cưới và chị gái của chồng chưa cưới bảo là ân nhân và yêu cầu hai người ra đón Phúc. Đặc biệt không được thông báo cho ai về chuyện này.

Trước đó, khoảng 14h ngày 13/11, Phúc đạp xe đi chăn trâu ở ngoài đồng nhưng đến tối người nhà thấy trâu đi về một mình em thì không thấy đâu.

Người nhà hốt hoảng gọi điện thoại nhưng không được. Khi ra khu vực chăn trâu để tìm thì người nhà chỉ thấy chiếc xe đạp.

Theo Baodatviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm