rssheader

30/11/2020

Cháy tại chung cư Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu

Tuấn Khang - 20/11/2020, 14:38 GMT+07 | Pháp luật
Hiện trường vụ cháy Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Thông tin ban đầu cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 12h30’ ngày 20/11, tại tầng 29, tòa S1, chung cư Goldmark City (địa chỉ tại số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, một người phụ nữ tên Ph. tại tầng 28 ngửi mùi khét và thấy khói đen. Người này đã thông báo cho tổ bảo vệ làm việc tại đây rồi hô hoán cư dân tháo chạy.

Vụ cháy xảy ra tại tầng 29 

Theo chị Ph., thời điểm cháy, chị không nghe thấy hệ thống báo cháy cảnh báo mà chỉ ngửi thấy khét, khi ra ngoài thì thấy lửa và khói đen bao trùm nên tháo chạy.

Một người dân khác cho biết, khi nghe thông tin cháy, nhiều người chỉ kịp ôm con tháo chạy. Hỏa hoạn xảy ra khiến rất đông cư dân người sinh sống tại tòa nhà hoảng loạn tháo chạy xuống sân chung cư.

Đám cháy được cơ quan chức năng khống chế

Ngay khi nhận được tin, hàng chục bảo vệ tòa nhà đã có mặt, đồng thời lực lượng chữa cháy cũng nhận được thông tin cử nhiều cán bộ và xe chữa cháy đến hiện trường.

Nhóm bảo vệ tiếp cận căn nhà xảy ra hỏa hoạn cho biết, thời điểm trên, họ gọi cửa nhưng người nhà đi vắng. Họ buộc phải phá cửa vào trong rồi dùng nước khống chế đám cháy. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được nhà chức trách làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm