rssheader

02/12/2020

Cặp đôi lên mạng rủ nhau thuê phòng... tự tử chung

09/12/2019, 01:07 GMT+07 | Pháp luật
Cảnh sát Scotland ở hiện trường hôm 5/12. Ảnh: Scotsman. Cảnh sát Scotland ở hiện trường hôm 5/12. Ảnh: Scotsman.

Tờ Daily Record đưa tin một người đàn ông 28 tuổi và một phụ nữ 24 tuổi được cho là đến từ Hà Lan, đã hẹn gặp nhau tại khu nghỉ mát Mergie ở Rickarton, Aberdeenshire, Scotland để thực hiện kế hoạch tự tự chung.

Hóa chất được tìm thấy bên trong căn phòng phải được xử lý bởi đội cứu hỏa. Họ đã được gọi đến sau một nhân viên dọn phòng không thể mở cửa căn phòng của hai du khách.

Một nguồn tin cảnh sát nói với Daily Record: “Người đàn ông và người phụ nữ trên dường như đã gặp nhau trên mạng và đến Aberdeenshire để thực hiện kế hoạch của họ”.

“Đây là tình huống gây đau lòng cho gia đình và bạn bè của cả hai”.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng: “Một số loại hóa chất đã được tìm thấy trong căn phòng. Chúng cần phải được xử lý bởi đội cứu hỏa”.

Người phát ngôn của Cảnh sát Scotland cho biết: “Cảnh sát đã được gọi đến khách sạn vào khoảng 1 giờ 30 chiều 5/12, sau khi hai người, một đàn ông 28 tuổi và một phụ nữ 24 tuổi, được tìm thấy trong đó”.

"Người thân của họ đã được thông báo về vụ việc này”, người phát ngôn nói thêm. “Các cuộc điều tra vẫn đang diễn ra và cảnh sát sẽ ở hiện trường cho đến khi điều tra xong. Kết quả sẽ được gửi đến cho các kiểm sát viên”.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm