rssheader

26/11/2020

Cận cảnh khu biệt thự, nơi ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm hơn 5 tỷ đồng

19/07/2019, 14:29 GMT+07 | Pháp luật
Cận cảnh khu biệt thự, nơi ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm hơn 5 tỷ đồng

Khu biệt thự Camellia Garden, nơi ca sĩ Nhật Kim Anh (tên thật là Đỗ Thị Kim Huê) vừa bị trộm đột nhập lấy cắp tài sản trị giá hơn 5 tỷ đồng nằm tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Camellia Garden có diện tích gần 6 ha, được giới thiệu có tiện ích nội khu cao cấp như công viên, hồ thiên nga, hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em... do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21 làm chủ đầu tư.

Nằm bên đường Nguyễn Văn Linh, xung quanh khu biệt thự có nhiều dãy nhà phố, khu dân cư khá đông đúc.

Toàn bộ dự án Camellia Garden có 84 căn biệt thự, diện tích trung bình là 156 m2. Bên cạnh đó còn có 102 nhà phố liền kề diện tích trung bình 74 m2 hiện đã hoàn thành.

Đa phần các căn biệt thự đã có cư dân vào sinh sống. Tuy nhiên, vẫn có không ít căn biệt thự chưa có người ở. Theo một số môi giới bất động sản, mỗi căn biệt thự tại đây từng được rao bán hơn 8 tỷ đồng, giá nhà phố liền kề gần 5 tỷ đồng.

Nhìn chung khu Camellia Garden vẫn khá vắng người sinh sống sau một thời gian hoàn thành. Theo quảng cáo của chủ đầu tư, quy mô dân số của dự án khu biệt thự là khoảng 1.300 cư dân.

Để ra vào khu biệt thự, người dân có 3 cổng phía trước và một cổng phía sau. Các cổng đều có chốt bảo vệ kiểm soát cư dân, thông tin khách ra vào.

Khách ra vào phải trình lý do và giấy tờ tùy thân. Các tuyến đường nội khu đều được lắp camera theo 2 hướng.

Xung quanh khu biệt thự được bao bọc bởi các tuyến đường và một con rạch nhỏ. Có thể nhận thấy, nhiều phần diện tích xung quanh khu biệt thự là những khu đất bỏ hoang.

Ngăn cách khu biệt thự và phần đất bỏ hoang là những hàng rào sắt.

Tuy nhiên, dãy hàng rào sắt này được dựng khá đơn giản, chỉ cao khoảng 2 m.

Phía mặt tiền khu biệt thự với nhiều mảng cỏ xanh cũng được che chắn bằng hàng rào sắt.

Dãy hàng rào sắt bên vỉa hè này chỉ cao hơn 1 m. "Với hàng rào quá thấp như vậy, chỉ cần nhảy qua là có thể xâm nhập vào bên trong khu biệt thự dễ dàng", một người dân gần khu vực này cho hay.

Theo quan sát, căn biệt thự của Nhật Kim Anh, nơi xảy ra vụ trộm chỉ cách dãy hàng rào thấp gần 40 m, không có camera lắp đặt tại đây.

Trước đó, vào tháng 3/2019, ca sĩ Nhật Kim Anh giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp căn biệt thự chị mới mua rộng 200 m2, trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Vị trí khu biệt thự của Nhật Kim Anh. Ảnh: Google Maps.

Tên trộm chỉ mất hơn một phút để phá hỏng 2 chiếc két sắt rồi lấy cắp tài sản trị giá hơn 5 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm