Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới "dao kéo" với chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống

Chiếc mũi khác lạ, không cân xứng với gương mặt khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi ngờ mới trùng tu nhan sắc.

Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới "dao kéo" với chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống

Tối 15/7, trên mạng xã hội lan truyền clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc say sưa hát khi đi ăn uống cùng bạn bè. Sau một hồi trổ tài ca sĩ, Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời nhắn tới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nữ diễn viên tiết lộ, cô muốn được hát tại đám cưới sắp tới của cặp Nhi - Thắng. Không những thế, cô sẽ hát nguyên một album của Đông Nhi và có thể hát 1 bài 10 lần để đáp ứng nhu cầu của khách mời.

Ngay khi chia sẻ, người hâm mộ không khỏi thích thú trước sự hài hước và chất giọng "chua lè" của Lan Ngọc. Tuy nhiên, một số người tinh ý phát hiện điểm khác biệt trên gương mặt của nữ diễn viên Gái già lắm chiêu.

Theo đó, khán giả nhận định chiếc mũi của Lan Ngọc có phần không tự nhiên, như mọc từ trán khiến "mặt tiền" mỹ nhân sinh năm 1990 mất cân xứng. Đặc biệt, khi nhìn cận ở góc nghiêng, chiếc mũi của cô trông khá đáng sợ.

Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới dao kéo nên chưa vào form-1
Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới dao kéo nên chưa vào form-2

Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý với chiếc mũi khác lạ.

Từ sự thay đổi nhỏ trên gương mặt của Ninh Dương Lan Ngọc, người hâm mộ cho rằng cô mới can thiệp dao kéo để trùng tu lại nhan sắc vốn đã xinh đẹp của mình.

Có thể do mới chỉnh sửa nên chiếc mũi của cô trông lạ lẫm hơn bình thường. Tuy nhiên, số khác cho rằng chiếc mũi của Lan Ngọc được phù phép bởi make up nhưng do lỗi nên khiến mọi thứ trở nên thiếu tự nhiên.

"Sửa vừa phải đẹp mà, không nhọn hoắt như mấy người ca sĩ, diễn viên kia"; "Sửa mà xinh lên, không biến dạng thì tội gì không sửa cho đẹp"; "Sửa mũi nhìn chính diện còn xinh còn nhìn ngang đúng là ghê thiệt"; "Người ta con gái, đã có tiền lại còn trong showbiz thì sửa tí cũng không sao, thời đại nào rồi còn không được thẩm mỹ"... là bình luận từ cư dân mạng. 

Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới dao kéo nên chưa vào form-3
Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới dao kéo nên chưa vào form-4

Bình luận tù cư dân mạng.

Trước đó, khi chân ướt chân ráo vào làng giải trí Ninh Dương Lan Ngọc có chiếc mũi cao nhưng có phần đầu hơi to bè thay vì thon gọn.

Không riêng gì mũi, gương mặt của nữ diễn viên 29 tuổi cũng có sự thay đổi rõ rệt. Dù sở hữu nhan sắc trong trẻo tươi tắn, đôi mắt tròn long lanh cùng nụ cười tươi rói nhưng "mặt tiền" Lan Ngọc to bè, phần hàm vuông vắn chứ không thon gọn và chuẩn V-line như hiện tại.

Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới dao kéo nên chưa vào form-5
Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới dao kéo nên chưa vào form-6

So sánh chiếc mũi hiện tại và trước kia của cô nàng có thể thấy rõ sự khác biệt.

Theo vietnamnet.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ông Nguyễn Thiện Thuật vẫn giữ thói quen đọc báo mỗi ngày.

Người thầy của núi

GD&TĐ - Từ lớp học tre nứa năm 1959 đến mái trường hôm nay, ông Nguyễn Thiện Thuật vẫn giữ trọn niềm tin vào con đường học tập của con em vùng Tây Bắc.

Người con dân tộc Si La Lỳ Phú Hừ sẽ là tấm gương để học sinh vùng cao noi theo.

Lỳ Phú Hừ - niềm tự hào của bản Si La

GD&TĐ - Từ bản Nậm Sinh heo hút của xã Mường Nhé (Điện Biên), hành trình học tập của Lỳ Phú Hừ, người dân tộc Si La, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho học sinh vùng cao.

Ảnh minh họa INT.

Tự chủ gắn với chất lượng

GD&TĐ - Bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những cải cách quan trọng được thể chế hóa tại Luật Giáo dục đại học 2018, gắn chặt với việc thực hiện tự chủ và trách nhiệm giải trình của cơ sở giáo dục.