rssheader

19/09/2021

Bình Định: Tìm thấy thi thể kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng

16/06/2019, 16:50 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Bình Định: Tìm thấy thi thể kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng

Ngày 16/6, ông Đoàn Văn Tá - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) xác nhận, các lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi) - Kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm An Lão, sau nhiều ngày mất liên lạc trong rừng.

Tìm thấy thi thể kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng - 1
Các cơ quan chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể của cán bộ kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) mất tích bí ẩn trong rừng.

“Thi thể ông Bảo được phát hiện tại rừng keo ở gần khu vực suối có tục danh Tà Ngao vào sáng nay (16/6). Công an tỉnh Bình Định đang tiếp cận hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Hiện, chúng tôi vẫn đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng. Trước mắt, đơn vị sẽ hỗ trợ để gia đình lo hậu sự cho ông Bảo”, ông Tá nói.

Theo ông Tá, trước khi xảy ra vụ việc đáng tiếc, ông Bảo vẫn khỏe bình thường và luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Như Dân trí đã thông tin, ngày 11/6, Hạt Kiểm lâm huyện An Lão đã phân công ông Bảo cùng một số cán bộ khác phối hợp với lực lượng của xã An Hưng (huyện An Lão) và Ban quản lý rừng phòng hộ An Lão đi tuần tra ở vùng rừng thuộc địa phận xã An Hưng.

Tuy nhiên, từ đường bê tông khi đi vào rừng được một đoạn khoảng 1,5km, ông Bảo biểu hiện khá mệt mỏi, đi rất chậm nên các thành viên trong đoàn bàn bạc thống nhất chuyển lương thực, nước uống cho phép ông Bảo về trước nghỉ ngơi.

Khoảng trưa cùng ngày, ông Bảo đến gần 1 con suối rồi gọi điện thoại báo với đoàn kiểm tra mình sắp ra đến đường bê tông và dặn dò mọi người yên tâm bản thân ông vẫn ổn.

Đến tối 11/6, lãnh đạo Hạt Kiểm lâm An Lão gọi lại cho ông Bảo thì không liên lạc được. Liên hệ với gia đình, người thân ông Bảo cho biết vẫn chưa thấy ông về nhà.

Theo dantri
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm