Phan Thành chia tay Primmy, Midu chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook

Giữa ồn ào bạn trai cũ chia tay Primmy Trương, Midu đã có chia sẻ đầy ẩn ý. Động thái mới của nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" khiến nhiều người nghĩ đến nghi án tái hợp thiếu gia Phan Thành.
Phan Thành chia tay Primmy, Midu chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook

Câu chuyện thiếu gia số 1 Sài thành chia tay tiểu thư lá ngọc cành vàng Primmy Trương vẫn chưa đến hồi kết, mọi động thái của cả hai đều được dân tình mổ xẻ, bàn tán.

Về phía Phan Thành, kể từ khi rộ lên nghi án chia tay Primmy - chàng thiếu gia thường xuyên chia sẻ tâm trạng lên trang cá nhân.

Không những thế, giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Phan Thành còn bấm nút like một bức ảnh Midu cùng nhiều biểu hiện khác khiến fans "đẩy thuyền" cho sự tái hợp.

Hot girl midu,thiếu gia phan thành,primmy trươngHot girl midu,thiếu gia phan thành,primmy trương

Hot girl midu,thiếu gia phan thành,primmy trươngMidu chia sẻ đầy ẩn ý giữa nghi án tái hợp thiếu gia Phan Thành.

Trong một động thái mới trên Facebook cá nhân, Midu đã có những dòng đầy ẩn ý. "Đừng muộn phiền vì những thứ đã sai. Đừng lo chi vì ngày mai sẽ tới. Cuộc sống này cho ta nhiều cơ hội. Hãy an nhiên cho tuổi trẻ xanh hoài". Giống như Phan Thành và Primmy Trương, chia sẻ của Midu cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Hot girl midu,thiếu gia phan thành,primmy trương

Nhiều fans hâm mộ "đẩy thuyền" cho sự tái hợp của Phan Thành - Midu.

Dù giữa tâm bão chuyện tình của bạn trai cũ, nữ diễn viên hầu như không đả động gì đến. Nhưng qua động thái mới này, nhiều dân mạng mong chờ cho một sự "nối lại tình xưa". Bởi cặp đôi đã từng được xem là "tiên đồng ngọc nữ", và việc đường ai nấy đi từng để lại nhiều nuối tiếc.

Theo nld.com.vn
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng (huyện Tủa Chùa) đọc sách tại Thư viện nhà trường.

Sẻ chia với vùng khó

GD&TĐ - Sẻ chia với vùng khó là hoạt động nhân văn thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tham gia những năm gần đây.