Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ về “điềm báo” đổ vỡ hôn nhân với nhạc sĩ Quang Huy

04/12/2018, 19:52 GMT+7 | Gia đình

Sau những ồn ào của cuộc hôn nhân không trọn vẹn, thời gian qua, Phạm Quỳnh Anh đã có cuộc "tổng tấn công" trở lại showbiz Việt khi cô liên tục ra sản phẩm mới và xuất hiện nhiều hơn ở các chương trình biểu diễn ca nhạc.

Nhiều người cho rằng, sau cuộc tình kéo dài 16 năm với 10 năm yêu nhau và 6 năm kết hôn vẫn không thể cùng nhau đi hết cuộc đời, Phạm Quỳnh Anh chỉ biết lấy âm nhạc làm niềm vui trong cuộc sống, quên đi những vết thương lòng. 

Phạm Quỳnh Anh thể hiện ca khúc "Không đau vì quá đau" vẫn da diết như ngày nào. 

Mới đây, tham gia một buổi biểu diễn ở TP.HCM, Phạm Quỳnh Anh gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, chỉn chu, minh chứng rõ ràng cho câu nói "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Đặc biệt, tại sự kiện này, Phạm Quỳnh Anh có dịp thể hiện lại bản hit đình đám một thời "Không đau vì quá đau". Suốt nhiều năm qua, giọng hát của Phạm Quỳnh Anh vẫn như vậy, da diết, nồng nàn và phảng phất nỗi buồn không thể gọi thành tên. 

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ về điềm báo đổ vỡ hôn nhân giữa cô và nhạc sĩ Quang Huy-1

Phạm Quỳnh Anh tìm niềm vui trong cuộc sống bằng âm nhạc.

Tuy nhiên, trong khi đang biểu diễn ca khúc này, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ dừng lại và hỏi khán giả: "Mọi người có biết ca khúc này do ai sáng tác không?".
Trong khi nhiều người đoán đây là một nhạc phẩm của Hamlet Trương thì Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tiết lộ, bài hát này là sáng tác của nhạc sĩ Quang Huy đã dành tặng cho cô năm xưa.
"Bài hát này do anh Quang Huy viết tặng cho chị. Hình như có điềm hay sao vậy đó, tự nhiên viết tặng trước bài này, mà còn là bài hát đầu tiên viết tặng trong sự nghiệp solo của chị nữa cơ" - Phạm Quỳnh Anh nói. 

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ về điềm báo đổ vỡ hôn nhân giữa cô và nhạc sĩ Quang Huy-2

Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn là những người bạn của nhau.

Trước đó, trong buổi ra mắt MV mới mang tên "Xương rồng mạnh mẽ", Phạm Quỳnh Anh cũng không ngại nhắc đến chồng cũ và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với anh. Cô khẳng định cả hai vẫn là bạn.

"Mọi chuyện có ra sao, chúng tôi vẫn có thể đi ăn, đi chơi cùng nhau hay thậm chí là đi du lịch cùng. Tôi và anh Quang Huy vẫn là bạn tốt, không việc gì phải làm khó nhau. Dù sau này ai trong 2 người có người mới, chúng ta vẫn không thể thay đổi được một điều: Mình là bố, là mẹ của con trẻ và phải ưu tiên hàng đầu" - nữ ca sĩ nhấn mạnh thêm. 

Theo Tin tức online

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm