Phạm nhân gọi điện ra ngoài dọa… giết cả nhà người tố cáo

Dù đang thi hành án, một phạm nhân vẫn dùng điện thoại để gọi ra ngoài đe dọa giết cả nhà người tố cáo y.
Phạm nhân gọi điện ra ngoài dọa… giết cả nhà người tố cáo

Theo phản ánh của anh Nguyễn Văn Toan (SN 1971, trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội) về việc bị anh Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1986, hàng xóm) trong thời gian ngồi tù ở trại giam số 5, thuộc địa bàn huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa đã gọi điện ra ngoài đe dọa giết cả nhà anh Toan vì mâu thuẫn.

Ngay sau đó, anh Toan đã ghi âm lại toàn bộ câu chuyện rồi tố cáo đến Cục Quản lý trại giam (Bộ Công an) để xử lý phạm nhân. Nhận được tin báo, cán bộ quản giáo đã điều tra, tịch thu điện thoại đồng thời có hình thức kỷ luật nghiêm với Tuấn.

Mô tả ảnh.
Anh Toan kể lại sự việc

Theo anh Toan, sau khi Tuấn mãn hạn tù đã trở về nhà nhưng vẫn có ý định trả thù. Vào đêm ngày 25/11/2014, khi cả nhà anh đang nằm ngủ thì Tuấn cùng một số người nữa vác hung khí đến nhà gây sự. Họ đạp vào cổng, chém vào cửa gỗ khiến vợ con anh ta hoảng sợ.

Nhận được tin báo, công an xã đã khẩn trương xuống hiện trường để giải quyết vụ việc. Thế nhưng, khi lực lượng công an xã ra về thì Tuấn lại tiếp tục đến đe dọa.

Trao đổi về vụ việc, ông Phạm Văn Hào - trưởng CA xã Cấn Hữu cho biết: “Nhận được tin báo của gia đình anh Toan, chúng tôi đã tăng cường biện pháp phòng ngừa, tránh tình trạng gây mất trật tự tại địa phương. Đồng thời, cho gọi Tuấn đến để lấy lời khai nhưng anh ta không thừa nhận hành vi. Còn đơn tố cáo của anh Toan thì chúng tôi chưa có đủ chứng cứ.

Hiện công an xã đã gửi toàn bộ hồ sơ lên công an huyện Quốc Oai để vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc…” – Ông Hào chia sẻ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức và gửi thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Theo Phunutoday
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.