PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng làm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM

GD&TĐ - Ngày 9/1, Trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo của Nhà trường.
PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng (phải) nhận quyết định đảm nhiệm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM
PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng (phải) nhận quyết định đảm nhiệm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Theo đó, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng được giao quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM.

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng sinh năm 1962, ông đã có hơn 35 năm giảng dạy, công tác tại Trường ĐH Nông Lâm TPHCM và đã giữ các chức vụ quan trọng của nhà trường như: Trưởng khoa Nông học, Hiệu phó, Phó hiệu trưởng phụ trách, Bí thư Đảng ủy từ năm 2009 cho đến khi trở thành quyền hiệu trưởng.

Trong thời gian giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng đã có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường, đưa Trường ĐH Nông Lâm TPHCM trở thành đại học trọng điểm, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức, khoa học công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng.

Trước đó, Trường ĐH Nông Lâm TPHCM cũng đã triển khai Nghị quyết số 09/NQ-ĐHNl-HĐT ngày 28/12/2020 của Hội đồng trường về việc quyết định TS Trần Đình Lý và PGS.TS Nguyễn Tất Toàn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ quyền hạn của Phó hiệu trưởng cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng của Nhà trường.

Nhân sự Ban giám hiệu Trường ĐH Nông Lâm TPHCM. ảnh 1
Nhân sự Ban giám hiệu Trường ĐH Nông Lâm TPHCM.

Phát biểu tại lễ công bố Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo của Nhà trường, TS Bùi Ngọc Hùng- Chủ tịch HĐT Trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã gửi lời chức mừng đến Ban giám hiệu cũng như kỳ vọng vào sự đột phá mạnh mẽ của Nhà trường trong giai đoạn tới.

TS Bùi Ngọc Hùng cho biết: Công tác nhân sự có ý nghĩa vô cùng to lớn và quan trọng với một trường đại học. Bởi nó không chỉ ổn định bộ máy điều hành của Nhà trường, quan trọng hơn nữa là khi công tác nhân sự tốt, sẽ thúc đẩy những đường đường hướng, chiến lược của một trường đại học phát triển và đi đúng hướng.

“Hội đồng trường tin tưởng với sự lãnh đạo của bộ máy nhân sự, Ban giám hiệu hiện nay, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM sẽ tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, lớn hơn. Qua đó, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa những thành tựu mà trường đang có trong hoạt động NCKH, chuyển giao công nghệ và từng bước hội nhập quốc tế thành công”- TS Bùi Ngọc Hùng nhấn mạnh.

Nhờ sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, thầy Hải luôn được các em nhỏ quý mến.

Thầy 'bảo mẫu' ở Tú Nang

GD&TĐ - Gần 15 năm gắn bó với nghề nuôi dạy trẻ, thầy Đinh Công Hải được mọi người ví von với tên gọi 'mẹ hiền' của đám trẻ vùng cao ở xã Tú Nang.

Cô trò Trường THPT Công nghiệp (tỉnh Hòa Bình). Ảnh: NTCC

Cân nhắc cẩn trọng lựa chọn môn học

GD&TĐ - Quy định chặt chẽ trong việc chuyển đổi môn học và chuyên đề học tập lựa chọn nên năm học này, HS, gia đình cân nhắc cẩn trọng khi quyết định.