Park Bo Gum bác tin đồn hẹn hò Suzy

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Nam diễn viên Park Bo Gum đã đích thân lên tiếng giải đáp tin đồn hẹn hò giữa anh và 'tình đầu quốc dân' Suzy.

Park Bo Gum mới đây đã có buổi phỏng vấn về bộ phim điện ảnh Wonderland. Tại đây, nam diễn viên đã đề cập đến bạn diễn Suzy và cho biết: “Chúng tôi đã làm việc cùng nhau và riêng lẻ xuyên suốt bộ phim.

Chúng tôi cư xử như những người yêu nhau đã là bạn nhiều năm một cách thoải mái. Tôi rất vui và tự hào vì phản ứng hóa học của cả 2 được ghi lại trên màn ảnh và đón nhận nồng nhiệt”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ sự phấn khích của mình về việc bộ phim sắp được ra mắt: “Tôi rất vui mừng. Đây là dự án tôi đã thực hiện trước khi nhập ngũ và bây giờ nó cuối cùng cũng được trình chiếu”.

Ngoài ra, anh cũng nói thêm rằng: “Làm việc với Suzy rất vui, thoải mái và tự nhiên. Chúng tôi muốn chiếu càng nhiều câu chuyện của mình càng tốt. Diện mạo của chúng tôi trên màn ảnh rất tươi mới và đẹp đẽ”.

Trong khi đó, phản ứng hóa học của Park Bo Gum và Suzy trong “Wonderland” thuyết phục đến mức làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai người.

Park Bo Gum bác bỏ tin đồn hẹn hò với Suzy.

Park Bo Gum bác bỏ tin đồn hẹn hò với Suzy.

Về tình bạn của họ, Park Bo Gum bày tỏ: “Sự ăn ý trở nên sâu sắc và khác biệt hơn so với khi chúng tôi dẫn chương trình âm nhạc cùng nhau. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều, chụp nhiều ảnh và trở nên thân thiết hơn. Chúng tôi vốn đã là bạn bè nhưng thậm chí còn trở nên thân thiết hơn”.

Sau đó, Park Bo Gum cũng không quên bác bỏ tin đồn hẹn hò đang diễn ra, anh nhấn mạnh: “Chúng tôi chỉ là bạn thân. Nếu có cơ hội, tôi muốn được hợp tác với cô ấy lần nữa trong một dự án khác. Nhưng những tin đồn này khiến mọi việc trở nên khó xử. Chúng tôi thực sự chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi”.

Cuối cùng, nam diễn viên chia sẻ: “Có cảm giác như chúng tôi đang tận hưởng cảnh quay cùng nhau. Chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện không chỉ với Suzy mà còn với đạo diễn và các đồng nghiệp khác. Đây là một bầu không khí độc đáo.

Suzy có nguồn năng lượng tuyệt vời cả với tư cách là một diễn viên cũng như một người bạn. Chúng tôi thường nói: 'Chúng ta hãy gặp lại nhau nhé'. Chúng tôi thậm chí còn nói đùa về việc cùng nhau làm một MV ca nhạc vì chúng tôi có một cảnh hát cùng nhau. Chúng tôi đã đoàn kết nỗ lực hết mình để tạo ra phản ứng hóa học tốt đẹp".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ