Ông lão dâm ô bé gái thiếu năng: Bỏ 100 triệu để mua danh dự?

“Thôi, việc này chú Q. ép ông ấy (ông Tr. - PV) viết, chúng tôi xin rút đơn để bảo toàn danh dự cho ông Tr. và gia đình” – bà L. – vợ ông Tr. thanh minh.rn
Ông lão dâm ô bé gái thiếu năng: Bỏ 100 triệu để mua danh dự?

Trước sự phản ánh từ gia đình bà Dậu về việc cháu H. – cháu nội bà bị ông Đặng Văn Tr. (SN 1954) có hành vi dâm ô, chúng tôi đã đến gặp gia đình ông Tr. để hỏi tường tận về vụ việc.

Gặp PV, vợ chồng ông Tr. tỏ ra rất dè chừng. Thấy chúng tôi giới thiệu là PV, bà L. thay đổi sắc mặt, giọng lạnh lùng: “Không có quay phim, chụp ảnh, ghi âm gì hết. Tôi sợ ghi âm lắm rồi. Nếu có ghi âm là tôi không nói, không trả lời phỏng vấn gì hết”.

Đúng lúc đó thì bà L. đến giờ đưa cháu đi học, trước khi đi bà không quên dặn PV: “Đợi tôi 5 phút, tôi đưa cháu đi học về ngay. Ông (chồng bà L. - PV) không được nói gì hết”.

Rót chén nước mời chúng tôi, ông Tr. đã phủ nhận hoàn toàn hành vi dâm ô của mình đối với cháu H. bị thiểu năng trí tuệ.

“Chiều 30/12, khoảng 1h, cháu H. lên chơi nhà chú thím là chị L. và anh Q. Sau đó cháu H. sang nhà tôi chơi nhưng bị ngã, tôi chỉ chạy lại đỡ cháu. H. cùng với cháu tôi sau đó còn rủ nhau ra sau nhà chơi mãi. Đến 1h30, khi cháu tôi đi học thì cháu H. mới về” – Ông Tr. khẳng định không làm gì cháu H.

Ông lão dâm ô bé gái thiếu năng: Bỏ 100 triệu để mua danh dự? - Ảnh 1

Cháu H. hoảng loạn tinh thần sau khi được cho là bị ông Tr. giở hành vi dâm ô.

Khi hỏi có ai có thể làm chứng cho ông Tr. trong vụ việc này, ông Tr. cho biết chỉ có người thân trong gia đình chứng kiến!

Dù ông Tr. vẫn trả lời PV nhưng cụ bà nằm trong giường luôn miệng nhắc nhở ông Tr.: "Không nói gì, về để cái L. – (vợ ông Tr. – PV) trả lời, nó mới biết rõ tường tận".

Chưa đầy 5 phút, bà L. đã có mặt ở nhà. Vội vàng ngồi xuống, bà tiếp tục yêu cầu PV không ghi âm và đòi kiểm tra điện thoại của chúng tôi rồi mới “yên tâm” nói chuyện.

Ông Tr. và bà L. – vợ ông Tr. một mực khẳng định rằng mình bị ép viết giấy tường trình nhận tội.

“9h đêm ngày 1/1/2015, anh Q. con ông Tân gọi tôi sang nhà. Chị L. – vợ anh Q. đóng cửa lại. Lúc đó tôi thấy trên bàn đã có sẵn tờ giấy, cái bút, bảo tôi có gì thì ghi vào đây. Tôi bảo tôi không làm gì, anh Q. liền đe dọa, bảo không biết viết gì sẽ đọc cho viết” – ông Tr. kể lại.

Tuy nhiên, chia sẻ với PV, chị L. – vợ anh Q. cho biết không gọi ông Tr. sang nhà mà vợ chồng ông Tr. tự sang. “Không biết ông ấy viết tờ trình ở đâu rồi mang sang nhà tôi, bảo là ông có lỗi, ông sang nhận lỗi. Không có chuyện ép, túm cổ, túm đầu ép ông Tr. viết bản tường trình”.

Khi PV hỏi, tại sao không làm mà lại nhận tội và đem 100 triệu đến xin bồi thường danh dự cho cháu H. và gia đình bà Dậu, bà L. – vợ ông Tr. vội vàng thanh minh:

“Việc này chú Q. ép ông ấy (ông Tr. - PV) viết, chúng tôi xin rút đơn và đền bù tiền để bảo toàn danh dự cho ông Tr. và gia đình”.

Trò chuyện với PV, ông Tr. thừa nhận: “Trưa 8/1, khoảng 1h, ông Tân, bà Dậu mời ban lãnh đạo cụm đến để hòa giải. Gia đình bà Dậu đã nhất trí nhận số tiền đền bù là 100 triệu của gia đình tôi. Tuy nhiên, gia đình tôi cũng yêu cầu, khi nào nhà bà Dậu rút đơn thì mới đưa tiền. Số tiền 100 triệu được gia đình tôi nhờ một người trong tổ hòa giải giữ lại”.

Theo lời bà L., do không thấy gia đình nhà bà Dậu rút đơn, lại tiếp tục đâm đơn kiện cáo nên gia đình bà đã rút số tiền 100 triệu từ đại diện ban hòa giải về.

Khi PV hỏi, nếu không có hành vi dâm ô với cháu H. thì gia đình có thể kiện lại gia đình bà Dậu vì hành vi vu oan, ông Tr. quanh co: “Vì tôi là nông dân, không am hiểu pháp luật nên không muốn kiện cáo làm gì”.

Như tin tức báo Người đưa tin đã đưa từ trước đó, theo đơn tố cáo của gia đình bà Bùi Thị Dậu, khoảng 1h30 ngày 30/12/2014, khi cháu H. lên nhà chú thím chơi, đang đứng ở cổng thì bị ông Đặng Văn Tr. – hàng xóm nhà anh Q. rủ rê sang nhà chơi rồi kéo về phía sau nhà và thực hiện hành vi dâm ô. Thấy đau, cháu H. giẫy giụa thì ông Tr. dừng lại và bảo H. không được nói với ai.

Sau đó, chị L. thấy cháu H. mếu máo khi trở về nhà liền gặng hỏi, lúc đó H. mới kể lại toàn bộ hành vi của ông Tr.. Lo lắng, chị H. đã báo cho công an xã Vân Phúc để giải quyết vụ việc. Một lát sau công an xã Vân Phúc đã có mặt tại hiện trường và hướng dẫn gia đình đưa cháu lên công an huyện để khai báo.

Theo thông tin từ gia đình bà Dậu cung cấp, trước đó 2 ngày (tức ngày 28/12), ông Tr. từng 2 lần giở trò sàm sỡ, sờ vùng kín của cháu H.

Cho đến nay, vụ việc đã xảy ra được khoảng 4 tháng. Nhà bà Dậu đã 7 lần gửi đơn, đề nghị lên cơ quan công an. Phía cơ quan điều tra cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra. Lâu rồi nhưng vụ việc phức tạp. Chưa có kết quả giám định bên khoa học hình sự.

Theo nguoiduatin