Ông bố chuyển giới kiên trì tìm lại tình yêu với con trai

Anh Bob Wallace đã trở thành cô Roxy Wallace để tìm lại giới tính thật của mình và tìm lại tình yêu của con trai.
Ông bố chuyển giới kiên trì tìm lại tình yêu với con trai

Bob Wallace (50 tuổi, người Anh) đã từng phải đấu tranh với chứng trầm cảm và các rối loạn tâm lý khi phát hiện ra con người thật của mình. Anh thường xuyên bực bội và cáu gắt, khiến cậu con trai William luôn sợ hãi và né tránh bố. Nhưng tất cả đã thay đổi khi Bob quyết định trở thành một người phụ nữ có tên Roxy.

Ong bo chuyen gioi kien tri tim lai tinh yeu voi con trai
Bob và Jo trong ngày cưới.
Trước đây, Bob Wallace là một vệ sỹ. Anh kết hôn với cô Jo (44 tuổi) được 20 năm và hai người có một cậu con trai 9 tuổi tên là Willliam. Khi bắt đầu sống chung, Bob thi thoảng cũng nhận thấy bản thân có điều gì đó không đúng, nhưng anh vẫn lờ đi và tự thuyết phục bản thân rằng mình là một người đàn ông chân chính.

Cho tới 7 năm trở lại đây, Bob nhận ra anh thực sự là một người phụ nữ bị mắc kẹt trong thân hình đàn ông. Khao khát được sống thật với con người của mình càng thôi thúc thì Bob lại càng hoang mang, do dự. Anh sợ sẽ mất cả Jo và William. Những mâu thuẫn này khiến Bob bị trầm cảm nặng, tính cách ngày càng xấu. Anh rất dễ nổi giận và thường xuyên quát mắng con trai, khiến hai bố con ngày càng xa cách.

Ong bo chuyen gioi kien tri tim lai tinh yeu voi con trai

Bob trước khi chuyển giới.

Tháng 07/2014, Bob quyết định nói ra sự thật với Jo sau một thời gian dài đấu tranh tâm lý. May mắn cho anh, Jo là một người vợ tuyệt vời. Chị hiểu, thông cảm cho anh và cũng muốn giúp đỡ anh tìm lại giới tính thật của mình, tìm lại tình yêu của con trai.

Bob Wallace đã được phẫu thuật chuyển giới và mang tên mới - Roxy Wallace. Cả Roxy và Jo đều rất lo lắng, không biết William có chấp nhận được sự thay đổi này không. Ban đầu, Jo thử cho William xem ảnh của Roxy sau khi đã phẫu thuật, nhưng cậu bé không hề sợ hãi. Sau đó, Roxy về nhà trong diện mạo một người phụ nữ, kiên nhẫn và dịu dàng tiếp cận với William. Điều tuyệt vời là cậu bé đã tiếp nhận sự thay đổi này, thậm chí còn tỏ ra rất thích con người mới của Roxy và thường xuyên quấn lấy Roxy.

Ong bo chuyen gioi kien tri tim lai tinh yeu voi con trai

Bob (Roxy) hạnh phúc trò chuyện với con sau khi trở thành một người phụ nữ.

Jo và Roxy đã nói với William rằng cậu bé có thể tiếp tục gọi Roxy là bố nếu cậu muốn, nhưng cậu bé đã từ chối và ngay lập tức bắt đầu gọi Roxy là “mẹ Roxy”. Hiện tại, gia đình 3 người rất hạnh phúc, họ có thể hoàn toàn thoải mái sống thật với con người mình.

Roxy chia sẻ: “Tôi không phải là người cha tốt nhất nhưng tôi sẽ bù đắp cho thời gian đã mất bằng cách là một người mẹ tốt. Bob rất nam tính và sợ để lộ cảm xúc nhưng Roxy là người giàu tình cảm. Không có gì làm cho tôi hạnh phúc hơn khi William nhảy vào lòng tôi và cho tôi một nụ hôn thật kêu. Thằng bé nói rằng nó không bao giờ muốn “Bố Bob gắt gỏng” trở lại nữa!”

Theo Dân Việt
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.