Ốc Thanh Vân bức xúc vì bị chỉ trích cho con bú trên máy bay

Nữ MC tỏ ra khá bức xúc trên trang cá nhân khi bị chỉ trích "vô duyên" vì cho con bú trên máy bay.
Ốc Thanh Vân bức xúc vì bị chỉ trích cho con bú trên máy bay

Trước đó vào ngày (18/9), Ốc Thanh Vân từng đăng tải hình ảnh đang cho con bú trên chuyến bay từ TPHCM đi Hà Nội. Tấm ảnh của cô không chủ động chia sẻ với báo chí nhưng lại được một trang đưa tin. 

Nhiều bạn đọc sau khi xem xong đã tỏ ra "khó chịu" trước hành động của Ốc Thanh và cho rằng cô khá "vô duyên" khi cho con bú trên máy bay. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy bất ngờ khi nữ MC lại công khai chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân.

Sau khi đọc được những bình luận không hay về mình, Ốc Thanh Vân rất bức xúc và có những chia sẻ rất dài trên trang cá nhân. Cô cho biết trước khi đăng tấm hình này thì bản thân đã cân nhắc rất kĩ. 

Nữ MC không hề có ý định "khoe thân" vì áo của cô đã che đi vùng nhạy cảm. Và chỗ ngồi của Ốc Thanh Vân là một góc khuất trên máy bay nên sẽ không ai nhìn thấy chứ nếu không thì cô sẽ chủ động che khăn rồi mới cho con bú. 

Ốc Thanh Vân đăng tải hình ảnh này chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc yên bình, hạnh phúc của hai mẹ con với mọi người.

Theo kenh14.vn
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.