Nuốt nước mắt nhìn vợ hạnh phúc trong tay người khác

Nuốt nước mắt nhìn vợ hạnh phúc trong tay người khác

Trước khi kết hôn, thời gian yêu nhau của anh và vợ không dài nhưng rất đẹp. Hai người yêu nhau rất nồng nhiệt và tưởng như "cả thế giới chỉ có đôi mình". 

Họ hiểu nhau và luôn nghĩ cho đối phương. Chính vì vậy mà khi bước vào hôn nhân, họ mang niềm háo hức được tận hưởng những khoảng thời gian thăng hoa của hạnh phúc. Họ có niềm tin mãnh liệt rằng hôn nhân của họ sẽ vô cùng tuyệt vời, mỹ mãn.

Vậy mà, họ sớm cảm thấy thất vọng về nhau. Hôn nhân không như thiên đường họ nghĩ. Hôn nhân kéo họ trở về với trần trụi của thực tại nhanh nhất. Điều họ nhận rõ là mất tự do. 

Anh liên tục bị vợ đòi hỏi phải làm chồng thế này, chồng kiểu kia. Anh cảm thấy bức bối khi phải chiều chuộng vợ quá nhiều. Chưa kể, sở thích trái ngược nhau khiến ai cũng chỉ muốn sống theo sở thích của mình, không còn có những hành động lãng mạn cùng nhau như trước kia. 

Thay vào đó, các cuộc cãi nhau thường xuyên xảy ra vì những lý do đâu đâu.

Chưa kể, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không tốt khiến anh thường xuyên rơi vào tình huống khó xử. Anh không phủ nhận cũng do mẹ cay nghiệt với con dâu. Thế nhưng, để tỏ ra là đứa con có hiếu, có lần anh giơ tay tát vợ bênh mẹ khiến vợ anh vô cùng thất vọng. 

Tình cảm vợ chồng càng ngày càng tuột dốc. Vợ anh sống lầm lũi, như cái bóng trong gia đình. Còn anh vô tâm, không biết thể hiện tình yêu với vợ.

Những năm đầu của hôn nhân trải qua nhiều đắng cay, nước mắt như vậy. Năm thứ 3, anh nhận thấy tình cảm vợ chồng ngày càng nhiều vấn đề, anh muốn sưởi ấm lại hôn nhân của mình. Thế nhưng, vợ anh đã không còn muốn vun đắp tổ ấm nữa. 

Suốt những năm sống cùng nhau, vợ anh không cảm nhận được những điều đẹp đẽ từ cuộc hôn nhân của mình, không cảm thấy được chia sẻ, yêu thương. Những vui buồn trong cuộc sống, mình cô tự "ôm ấp", gặm nhấm, chịu đựng. 

Rồi một ngày, cô thông báo muốn chia tay với anh. Cũng bởi, cô đã cạn kiệt cảm xúc với anh.

Sau vài năm chia tay mà anh không thể nào quên được vợ. Những ký ức của hôn nhân luôn được anh nhớ đến. Nhìn cô hạnh phúc với người đàn ông của mình, anh càng cảm thấy giận mình. 

Hạnh phúc ấy, đáng lẽ giờ đang nằm trong tay anh, vậy mà anh đã để vuột mất. Chỉ vì không biết trân trọng hiện tại, anh đã khiến hạnh phúc của mình trở thành quá khứ.

Theo phunuvietnam.vn

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo lên kế hoạch kéo dài sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ thêm tối đa 3 mùa giải nữa rồi treo giày và mua lại một câu lạc bộ bóng đá.