'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh ẩn ý tiết lộ về kế hoạch làm mẹ?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý liên quan đến gia đình.

Ở tuổi 35, hiện Ngọc Trinh vẫn chưa lập gia đình. Trong một talkshow, “nữ hoàng nội y” từng chia sẻ về kế hoạch sinh con của mình. Theo đó, cô nàng cho biết ý định sẽ có con trong năm 2023 và cũng có thể kéo dài đến năm 2025 vì công việc khá bận rộn.

Mới đây, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý liên quan đến gia đình với nội dung: "Ba mẹ yêu con gái, chưa chắc con cái sẽ hạnh phúc, nhưng ba mẹ yêu nhau thì chắc chắn con cái sẽ hạnh phúc".

Việc Ngọc Trinh bất ngờ nhắc đến tình cảm gia đình cũng như quan điểm nuôi dạy con cái đã khiến cư dân mạng cho rằng cô nàng đang chuẩn bị tinh thần cho thiên chức làm mẹ.

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh ẩn ý nhắc về gia đình.

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh ẩn ý nhắc về gia đình.

Bởi trước đó, Ngọc Trinh từng chia sẻ đoạn clip ngắn nói về quá trình chuẩn bị để có con đầu lòng cũng như phương pháp IVF.

"Chắc mọi người cũng chưa tưởng tượng đâu nhỉ. Ngay cả bản thân Trinh cũng chưa tưởng tượng 1 ngày Trinh sẽ làm mẹ là như thế nào.

Thật ra tôi cũng chưa biết hay dự định chính xác thời điểm nào sẽ đón nhận 1 thiên thần máu mủ của mình. Nhưng trước mắt tôi cảm thấy là cần có 1 đứa con, cho nên đã quyết định tìm tới phương pháp IVF để giúp mình làm điều đó" - Ngọc Trinh bày tỏ.

Hiện tại, sau hơn 3 tháng bị tạm giam và đang nhận án treo vì hành vi Gây rối trật tự công cộng, Ngọc Trinh có nhiều thay đổi khiến dân tình ủng hộ. Cô nàng đã tiết chế hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như dần thay đổi phong cách ăn mặc trở nên kín đáo, nhẹ nhàng hơn.

Đồng thời, cô nàng cũng cố gắng dành nhiều thời gian ở cạnh gia đình, bạn bè thân thiết, đặc biệt là bé He - cháu gái của Ngọc Trinh. Vào đầu năm 2023, Ngọc Trinh nhận bé He làm con gái nuôi.

Cách đây 8 năm, "nữ hoàng nội y" từng công khai hẹn hò với doanh nhân Hoàng Kiều. Đáng chú ý, cả hai chênh lệch tới 45 tuổi, khi đó Ngọc Trinh mới 27 tuổi và nam doanh nhân 72 tuổi

Trong khoảng thời gian hẹn hò, người đẹp được bạn trai hết mực yêu chiều, sẵn sàng chi tiền "khủng" để mua hàng hiệu, dùng máy bay riêng đưa đón cô nàng. Nhưng chỉ 3 tháng, ông Hoàng Kiều cho biết đã chính thức chia tay bạn gái đình đám. Từ đó đến nay, Ngọc Trinh chưa công khai thêm người yêu mới nào.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ