Nỗi khổ của chàng trai Pakistan cao đến gần 2 mét rưỡi

Người đàn ông cao nhất Pakistan đã thừa nhận rằng mình rất vất vả trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực vì sở hữu chiều cao quá khủng.

Nỗi khổ của chàng trai Pakistan cao đến gần 2 mét rưỡi

Mặc dù chỉ mới 21 tuổi, nhưng Zia Rashid, chàng trai ở Pakistan đã lọt top những người sở hữu chiều cao khủng nhất thế giới.

Tuy nhiên, chiều cao 2,43m cũng không phải là điều gì đáng ghen tị cho lắm, khi Zia luôn buồn bã vì không thể tìm được người bạn gái phù hợp với mình.

Zia cho biết: "Cho đến giờ tôi vẫn chưa thể tìm được bạn đời. Vì không ai có đủ chiều cao phù hợp với tôi cả. Đó có vẻ là điều hoàn toàn không thể.

Ngoài ra, gia đình cũng đã rất đau đầu trong việc giúp tôi tìm kiếm ý trung nhân. Dù bố mẹ đã ngỏ lời với một số gia đình nhưng không ai chịu quan tâm đến tôi. Về phía mình, tôi gần như đã bỏ cuộc".

Cao đến gần 2 mét rưỡi, thanh niên Pakistan khổ sở vì mãi không tìm được người yêu - Ảnh 1.

Zia Rashid, chàng trai 21 tuổi sở hữu chiều cao hiếm gặp trên thế giới.

Khó chỉ khó kiếm bạn gái, chàng trai trẻ còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề rắc rối khác mà chiều cao mang lại, điển hình như việc tìm được bộ quần áo vừa vặn, giày có kích cỡ phù hợp hay đơn giản là ngồi vừa xe buýt.

Cao đến gần 2 mét rưỡi, thanh niên Pakistan khổ sở vì mãi không tìm được người yêu - Ảnh 2.Cao đến gần 2 mét rưỡi, thanh niên Pakistan khổ sở vì mãi không tìm được người yêu - Ảnh 2.

Các thợ may hẳn cũng phải rất khó khăn trong việc may đồ cho Zia.

Zia cho biết, thời thơ ấu anh cũng có chiều cao bình thường như các cậu bé trai khác, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi 10 tuổi. Từ năm lúc đó, đột nhiên chiều cao của Zia bắt đầu tăng lên rất nhanh, nhưng cơ thể lại trở nên yếu đuối. 

Các bác sĩ cho biết, điểm yếu của chàng trai này là do thiếu canxi và khuyên Zia nên ăn nhiều thực phẩm giàu canxi hơn. Nhưng chỉ trong vòng một năm, anh đã phổng phao thành người cao nhất trong gia đình. Bên cạnh đó, Zia cũng không thể tìm được một công việc nào phù hợp về thể trạng bản thân.  

Tuy nhiên, Zia cũng không hề bị phiền lòng về những điều khó khăn đó và luôn tự hào rằng mình khác biệt. Anh còn được mời đi tham dự các sự kiện ở Zimbabwe và Arab Saudi và nhận được sự yêu quý của mọi người nơi đây.Cao đến gần 2 mét rưỡi, thanh niên Pakistan khổ sở vì mãi không tìm được người yêu - Ảnh 3.Cao đến gần 2 mét rưỡi, thanh niên Pakistan khổ sở vì mãi không tìm được người yêu - Ảnh 3.

Với chiều cao khủng 2,43m này, quả là rất khó tìm được cô gái nào không bị biến thành người tí hon khi ở cạnh Zia.

Theo kenh14.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Madam Pang tiếc nuối khi U23 Thái Lan thiếu vắng nhiều trụ cột.

Madam Pang than phiền về U23 Thái Lan

GD&TĐ - U23 Thái Lan thiếu vắng khá nhiều ngôi sao ở U23 châu Á khiến Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là Madam Pang phải than thở.
Brenden Sener đã tạo ra một phiên bản thu nhỏ tia tử thần của Archimedes cho Hội chợ Khoa học thường niên Matthews Hall năm 2023. Ảnh: Melanie Sener

Cậu bé 13 tuổi giải mã 'tia tử thần'

GD&TĐ - Archimedes đã khiến các nhà khoa học phải suy đoán và gây tranh cãi về sự tồn tại của một phát minh của ông trong hàng trăm năm, đó là tia tử thần.