“Ninja mẹ chở 3 ninja con” chính là bức ảnh đang gây bão MXH khiến không ai là không cười đau ruột

GD&TĐ - Bốn mẹ con theo truyền thống làm “ninja”, phủ kín toàn bộ cơ thể để chống lại cái nắng Sài Gòn khi di chuyển ra ngoài đường, khiến cộng đồng mạng xã hội không ai là không phì cười.

“Ninja mẹ chở 3 ninja con” chính là bức ảnh đang gây bão MXH khiến không ai là không cười đau ruột
“Ninja mẹ chở 3 ninja con” chính là bức ảnh đang gây bão MXH khiến không ai là không cười đau ruột - Hình 1

“Ninja xa lộ” hay “ninja xe Lead” chính là cụm từ mà cư dân mạng hay dùng để gọi vui những chị em phụ nữ hay cưỡi xe tay ga ra đường với trạng thái bịt kín toàn thân, nào khẩu trang 2, 3 lớp, nào váy chống nắng, nào găng tay dày, nào tất chân cao tới đầu gối,… chỉ vì một lý do duy nhất là sợ nắng đen da. Thôi, âu cũng là phụ nữ Việt mà, da trắng mới là đẹp xinh, da trắng mới có tình yêu. Chuyện này mãi cũng đã là chuyện thường, nên nhắc tới cụm từ “ninja xa lộ” là không ai không biết.

“Ninja mẹ chở 3 ninja con” chính là bức ảnh đang gây bão MXH khiến không ai là không cười đau ruột - Hình 2

Tuy nhiên, mới đây, có một gia đình bốn mẹ con theo truyền thống làm “ninja”, phủ kín toàn bộ cơ thể để chống lại cái nắng Sài Gòn khi di chuyểnra ngoài đường khiến cộng đồng mạng xã hội phải dậy sóng, không ai là không phì cười. Bức ảnh chụp lại cảnh cả mẹ lẫn con ẩn mình sau những bộ váy hoa và khẩu trang chống nắng được chính người mẹ tên Võ Thị Thùy Vân đăng đàn trong một diễn đàn có rất đông thành viên với nội dung ngắn gọn như sau: “Khi mấy mẹ con em ra đường trong thời tiết hiện nay”.

Tất nhiên, bức ảnh với tính chất vui vẻ tích cực này được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được hơn 2 ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận của cộng đồng người dùng mạng. Ai ai xem xong bức ảnh cũng phì cười và liền nhanh tay chia sẻ những ý kiến hài hước của mình: “bốn mẹ con dễ thương”, “máu ninja di truyền là có thật”, “đại gia đình ninja là đây”, “ninja mẹ chở 3 ninja con”, “ninja mẹ và đàn con”, “biệt đội siêu ninja đây rồi”, “thôi rồi, huyền thoại trở lại”, “thiếu chiếc Lead nữa là đúng bài nha mẹ ơi”,…

“Ninja mẹ chở 3 ninja con” chính là bức ảnh đang gây bão MXH khiến không ai là không cười đau ruột - Hình 4

Hiện tại, bức ảnh vẫn còn đang gây “bão” trong hội nhóm đăng tải và có xu hướng trở thành bức ảnh gây sốt nhất ngày hôm này trên mạng xã hội. Nhưng ngoài vui vẻ ra, qua bức này cũng xin nhắc nhở nhẹ nhàng các ông bố bà mẹ ở khu vực Sài Gòn nói riêng một chút, là mùa hè nắng nóng đang tấn công Sài Gòn rồi, có chở con ra đường thì cũng nên bắt chước chị mẹ trên để bảo vệ lũ trẻ khỏi tổn thương da nhé. Tất nhiên, là không nhất thiết phải áo quần, váy hoa ba bốn lớp như trên đâu, kẻo lại vô tình trở thành một đại gia đình ninja mất!

Theo Tin tức giải trí / Helino

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ