Nín thở xem phụ nữ mang thai 9 tháng nuốt gươm vào bụng

Người phụ nữ đang mang thai ở tháng thứ 9 này đã thực hiện màn biểu diễn nuốt gươm vào bụng “nghẹt thở” trước sự chứng kiến của nhiều người.
Nín thở xem phụ nữ mang thai 9 tháng nuốt gươm vào bụng
Nín thở xem phụ nữ mang thai 9 tháng nuốt gươm vào bụng ảnh 1Nín thở xem phụ nữ mang thai 9 tháng nuốt gươm vào bụng ảnh 2Nín thở xem phụ nữ mang thai 9 tháng nuốt gươm vào bụng ảnh 3Nín thở xem phụ nữ mang thai 9 tháng nuốt gươm vào bụng ảnh 4Nín thở xem phụ nữ mang thai 9 tháng nuốt gươm vào bụng ảnh 5Nín thở xem phụ nữ mang thai 9 tháng nuốt gươm vào bụng ảnh 6

 Các trang tin tức đăng tải cho biết Hernandez chỉ hơi chảy nước mắt sau khi thực hiện màn biểu diễn “nghẹt thở” này.

Để chứng minh là mình hoàn toàn bình thường sau khi thực hiện màn biển diễn này cô cười rất tươi và chia sẻ: “Mặc dù màn biểu diễn có đôi chút nguy hiểm nhưng tôi thích công việc đó. Tôi cũng tin tưởng rằng cơ thể con người có thể làm rất nhiều thứ khiến bạn không thể tưởng tượng nổi”.

Trước ống kính máy quay và sự chứng kiến của nhiều người, người phụ nữ đang mang thai cô Veronica Hernandez - 27 tuổi đến từ thành phố Knox (Texas, Mỹ) đã đưa môt lưỡi kiếm dài đến 35.5 cm vào cổ và sau đó rút ra bình thường mà không hề có một sự cố nào.

Trả lời tờ The Dallas Morning News, cô cho biết: “Tôi đã làm thực. Lưỡi kiếm đã đi qua cổ và xuống thực quản của tôi”.

Người mẹ tương lai này đã phải mất đến 2.5 năm để học nuốt kiếm từ những người có kinh nghiệm đi trước. Cô chỉ sử dụng lưỡi kiếm cùn nhưng nó vẫn có thể gây tử vong cho người thực hiện bất cứ lúc nào.

Lưỡi kiếm này đã đi qua cổ, qua tim, phổi và xuống đến tận vùng bụng của Hernandez.

Do đang có thai nên Hernandez cho biết cô đã thay đổi trong cách đứng để các bộ phận quan trọng của cơ thể được định hướng một cách chính xác. Chồng của cô - anh Kyle Neil cũng ủng hộ việc vợ làm.

Hernandez sẽ là một trong những nghệ sỹ sẽ biểu diễn trong Ngày hội Những người nuốt kiếm thế giới được tổ chức vào ngày 28/2 tới tại Grand Prairie nếu lúc đó cô chưa sinh con.

Theo afamily.vn
 HLV Mourinho khó về Real Madrid thời gian tới.

HLV Mourinho về Real Madrid?

GD&TĐ - Báo chí châu Âu rộ tin Real Madrid ấn định Jose Mourinho sẽ là người kế nhiệm HLV Ancelotti sau khi mùa giải này kết thúc.