Nhuộm tóc siêu đẹp bằng bằng mứt và sữa đặc

Có chút gọi là phí hoài thực phẩm, song kết quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Nhuộm tóc siêu đẹp bằng bằng mứt và sữa đặc

Blogger làm đẹp Huda Kattan đến từ Dubai vừa chia sẻ một video làm tóc "cực độc" trên trang Instagram của mình.

Trong clip, cô được nhuộm tóc để từ một cô nàng tóc vàng sang một cô nàng tóc nâu bằng nguyên liệu khó ai có thể nghĩ đến. Đó là nutella (mứt từ quả phỉ và chocolate, thường dùng để ăn kèm với bánh mì) và sữa đặc.

nhuom-toc-bang-mut-nutella-sua-dac.jpg

Thành phần nhuộm tóc đặc biệt bao gồm: Mứt nutella và sữa đặc.

Công thức ‘thuốc nhuộm’ của thợ làm tóc của cô đơn giản là: làm mượt tóc với mứt nutella trước tiên, sau đó rải một ít sữa đặc lên mái tóc, gói tóc trong giấy bạc và để trong một khoảng thời gian. Tiếp đến, xả sạch hỗn hợp ngọt ngào này, và mái tóc nâu sáng sẽ hiện ra trước mắt.

Chắc chắn, bạn đang nghĩ rằng với một chút chocolate và sữa đặc có đường thì có thể giúp mái tóc bạn ‘nâu’ được bao lâu? Hay nó chỉ là một cách nhuộm tóc tạm thời?

Điều này đã được thợ làm tóc cho Huda Kattan làm sáng tỏ: “Nó phụ thuộc vào tóc của bạn. Nếu bạn muốn có màu caramel sáng, nó có thể kéo dài khoảng từ 2 đến 3 tuần, nhưng nếu bạn muốn màu sẫm hơn thì chắc chắn nó có thể kéo dài lâu hơn. Nhưng hãy bỏ việc lên màu sang một bên, mứt nutella đặc biệt tốt cho tóc của bạn vì nó làm tóc trở nên sáng bóng hơn”.

Theo phunuvietnam.vn
Cha mẹ có thể massage bụng cho bé để dễ đi tiêu hơn. Ảnh minh họa

Giải pháp cho trẻ sơ sinh

GD&TĐ - Thông thường, trẻ sơ sinh bị táo bón khi bắt đầu chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức và các loại thức ăn đặc.