Những việc nên làm trước buổi trưa để giảm cân hiệu quả

Nhiều người tìm mọi cách để giảm cân, tuy nhiên thay đổi một số thói quen trước buổi trưa sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.
Tập trung vào nhịp thở của mình vào buổi sáng là cách đơn giản giúp bạn giảm cân
Tập trung vào nhịp thở của mình vào buổi sáng là cách đơn giản giúp bạn giảm cân

Vài phút ngồi yên lặng và tập trung vào nhịp thở

Bạn hãy dành vài phút trước bữa ăn sáng để ngồi yên lặng và tập trung vào nhịp thở. Đây là chiến lược quan trọng trong việc giảm cân, giúp bạn làm chủ tâm trí, ổn định cảm xúc, giảm căng thẳng, vốn là các yếu tố khiến bạn dễ sa đà vào chuyện ăn quá nhiều.

Tắm nắng

Ngay khi thức dậy hãy kéo hết rèm cửa lên vì ánh sáng UV làm bạn cảm thấy vui tươi và tràn đầy năng lượng. Nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên thực hiện thói quen giảm cân có chỉ số BMI thấp hơn những người thường xuyên ở trong bóng tối.

Thay đổi phương thức đi làm  

Bạn thường có thói quen lái xe đến nơi làm việc? Vậy hãy thử chuyển sang xe đạp, đi bằng phương tiện công cộng hoặc nếu gần thì đi bộ.

Bạn có biết, những người đi bộ, xe đạp và cả phương tiện giao thông công cộng có chỉ số BMI và tỷ lệ chất béo thấp hơn so với những người lái xe đi làm.

Nạp protein vào cơ thể

Bạn đã nghe nói hàng ngàn lần rằng một bữa sáng đủ chất sẽ cho bạn năng lượng cũng như cảm giác no nê để không thèm ăn vặt trong ngày.

Nhưng carb phức hợp không thì không hiệu quả trong giảm béo bằng combo vừa tinh bột vừa đạm, chẳng hạn như lòng trắng trứng với bánh mì hoặc sữa chua và hoa quả.

Theo giadinhvietnam.com
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.