Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông

Đỗ Trường - 18/05/2019, 07:15 GMT+7 | Pháp luật
Công an đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan vụ án trong căn nhà phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Công an đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan vụ án trong căn nhà phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tôngẢNH: ĐỖ TRƯỜNG. 
Ngày 17/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục mở rộng điều tra hiện trường, thu thập được nhiều vật chứng quan trọng trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng (Bình Dương).
Theo đó, công an đã thu giữ nhiều ổ khóa trong căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể (chưa xác định được danh tính) và một số vật chứng liên quan ở trong vườn cao su quanh căn nhà. 

Trong một diễn biến khác, qua công tác khám nghiệm tử thi, Cơ quan điều tra đã thu giữ 1 sợi dây dù, nghi là được dùng siết cổ nạn nhân cao 1,7 m, thi thể được phát hiện trong bồn nước bị đổ bê tông, hay còn gọi là nạn nhân thứ nhất. 

Cũng trên thi thể nạn nhân thứ nhất có nhiều vết dao đâm ở phía sau lưng, nghi bị đâm sau khi siết cổ.
Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông - ảnh 1
Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương bàn phương hướng phá án tại hiện trườngẢNH: ĐỖTRƯỜNG

Nạn nhân thứ 2 cao khoảng 1,61 m được phi tang trong thùng phuy nhựa, đổ đầy trà ướp xác và quấn băng keo nhiều lớp nghi bị bóp cổ chết.

Cả hai nạn nhân đều bị sát hại hơn 1 tháng trước đây. Công an nhận định có ít nhất 2 người nam giới đã tham gia sát hại các nạn nhân và có độ tuổi cùng với tuổi của nạn nhân.

Tiếp xúc với PV Thanh Niên, nhiều người dân sinh sống gần căn nhà cho biết sau ngày 30.4 và 1.5 đã không còn thấy những người thuê nhà (trong đó có 2 nạn nhân trên) xuất hiện ở căn nhà này. Trước đó, những người này thường đi về căn nhà bằng ô tô có hành tung bí ẩn, nhà giăng bạt kín mít.

Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông - ảnh 2
Công an cũng thu giữ được nhiều vật chứng xung quanh căn nhàphát hiện 2 thi thể bị đổ bê tôngẢNH: ĐỖ TRƯỜNG.
Công an tỉnh cũng đã có thông tin chính thức về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.
Như Thanh Niên đã thông tin, căn nhà phát hiện 2 thi thể do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) làm chủ, vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng) và thoả thuận chiều 15.5 giao nhà.
Chiều 15.5, ông Huân đến nhận nhà thì phát hiện 1 bồn nhựa bên trong đổ đầy bê tông. Sau đó, ông Huân đập bể khối bê tông để di dời bồn nhựa, bất ngờ phát hiện thi thể người ở bên trong.
Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông - ảnh 3
Lược lượng của Bộ Công an cũng đã vào cuộc, hỗ trợ Công an tỉnh Bình Dương phá ánẢNH: ĐỖ TRƯỜNG.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an xác định tử thi giới tính nam, cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng (số 2, 4, 5) tóc ngắn sát da đầu, khoảng 30 - 35 tuổi.

Tiếp tục cho đập bể thùng phuy nhựa thứ 2 và phát hiện thêm 1 thi thể nam, cao khoảng 1,61 m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông - ảnh 4
Nhiều lực lượng tham gia phá ánẢNH: ĐỖ TRƯỜNG.

Theo điều tra ban đầu của công an, căn nhà của ông Vương trước khi bán lại cho ông Huân, thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10.2018; và cho đến trước ngày 30.4.2019 thì những người thuê nhà không có mặt ở căn nhà.

Đến khi ông Vương bán nhà cho ông Huân, thì phải trèo cửa cổng vào bên trong và phát hiện cửa nhà được khóa bằng nhiều ổ khóa.

Theo Thanh Niên

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm