Những thần tượng K-Pop từng là vũ công phụ trước khi ra mắt

GD&TĐ - Cùng xem những thần tượng từng là vũ công dự bị trước khi ra mắt dưới đây để thấy tài năng tuyệt vời của họ.

Người hâm mộ K-Pop đều đã quen thuộc với quá trình trước khi ra mắt của các nghệ sĩ. Bởi, trước khi một thần tượng ra mắt, họ thường luyện tập trong nhiều năm để trau dồi kỹ năng của mình.

Ngoài quá trình đào tạo nghiêm ngặt này, một số thần tượng đã có thêm kinh nghiệm làm vũ công phụ trợ cho các nghệ sĩ khác.

Cùng xem những thần tượng từng là vũ công dự bị trước khi ra mắt nhé:

Lee Know của Stray Kids

Những thần tượng K-Pop từng là vũ công phụ trước khi ra mắt ảnh 1

Ngay cả trước khi là thực tập sinh tại JYP Entertainment, Lee Know đã từng là vũ công dự bị cho BTS và thậm chí còn đi lưu diễn cùng nhóm.

Khi anh ấy tình cờ gặp J-Hope của BTS sau khi ra mắt, anh ấy đã chia sẻ rằng J-Hope đã nhận ra anh ấy!

Shownu của MONSTA X

Những thần tượng K-Pop từng là vũ công phụ trước khi ra mắt ảnh 2

Shownu của MONSTA X nổi tiếng với khả năng vũ đạo điêu luyện của mình. Trước khi trở thành trưởng nhóm của MONSTA X, anh ấy là vũ công dự bị cho Lee Hyori.

Ngay cả khi là một vũ công dự bị, anh ấy đã lọt vào mắt xanh của những người hâm mộ, những người chú ý đến vẻ ngoài ấn tượng và tài năng của mình.

Kang Daniel

Những thần tượng K-Pop từng là vũ công phụ trước khi ra mắt ảnh 3

Kang Daniel đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ vì khả năng vũ đạo đáng kinh ngạc khi lần đầu tiên xuất hiện trên "Produce 101".

Sau khi giành được vị trí đầu tiên, người hâm mộ phát hiện ra rằng anh ấy là vũ công dự bị cho Cao Lu của FIESTAR và Sihyun của SPICA ngay cả trước khi xuất hiện trên chương trình thực tế của cuộc thi.

Eunbi của IZ * ONE

Những thần tượng K-Pop từng là vũ công phụ trước khi ra mắt ảnh 4

Trong khi Eunbi hiện là trưởng nhóm IZ * ONE, cô ấy đã từng là vũ công dự bị cho Girl"s Day. Trong một tập của "Amazing Saturday", Eunbi đã gặp lại thành viên Hyeri của Girl"s Day, người đã nói rằng Eunbi đã từng mơ ước trở thành một ca sĩ trong khi cô ấy là một vũ công phụ.

Ni-Ki của ENHYPEN

Những thần tượng K-Pop từng là vũ công phụ trước khi ra mắt ảnh 5

Ni-Ki chỉ mới 11 hoặc 12 tuổi anh ấy có cơ hội trở thành vũ công dự bị cho nhóm nhạc nam được yêu thích SHINee. Thành thực mà nói, Ni-Ki có được vị trí như vậy khi còn rất trẻ, rõ ràng là anh ấy phải cực kỳ tài năng.

Lay của EXO

Những thần tượng K-Pop từng là vũ công phụ trước khi ra mắt ảnh 6

Lay của EXO đã được chọn để thay thế cho thành viên Jonghyun của SHINee khi anh ấy không thể biểu diễn cùng một lúc. Vũ đạo của SHINee được biết là rất khó, vì vậy việc SM Entertainment chọn anh ấy làm vũ công phụ cho thấy Lay có kỹ năng điêu luyện như thế nào!

BTS

Những thần tượng K-Pop từng là vũ công phụ trước khi ra mắt ảnh 7

BTS là nhóm nhạc được người hâm mộ K-Pop trên toàn thế giới ca ngợi về khả năng vũ đạo đặc biệt. Gần như tất cả các thành viên đều có kinh nghiệm làm vũ công dự bị cho các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị của họ.

J-Hope và Jungkook là vũ công dự bị cho các buổi biểu diễn trực tiếp của Jo Kwon, trong khi Jimin, Suga, J-Hope và Jungkook làm việc với nhóm nhạc nữ GLAM.

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?