Những ông chồng đạo diễn “thích ăn phở” của mỹ nhân Cbiz

Sau vụ mua dâm gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ của đạo diễn Vương Toàn An, nhiều cặp đôi đạo diễn và sao nữ từng trục trặc vì người thứ ba được "lục lại".
Những ông chồng đạo diễn “thích ăn phở” của mỹ nhân Cbiz

1. Làng giải trí Hoa ngữ mới đây đã chứng kiến vụ đạo diễn lừng danh Vương Toàn An bị bắt giữ vì mua dâm, trong khi bà xã là nữ diễn viên xinh đẹp Trương Vũ Kỳ đang ở nước ngoài và không hề hay biết. Sau khi hay tin qua truyền thông, cặp đôi này đã quyết định chia tay.

Năm 2001, Trương Vũ Kỳ chia tay với đại gia Uông Tiểu Phi, ngay sau đó, cô đến với đạo diễn Vương Toàn An, hơn cô 20 tuổi, như một định mệnh sau bộ phim Bạch lộc nguyên do ông làm đạo diễn.

 - 1

Đám cưới đẹp như mơ của Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An trên bãi biển.

 Sau hai năm yêu  nhau, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới trên bãi biển. Trương Vũ Kỳ từng chia sẻ, hayi người đến với nhau vì tình yêu và cô rất ngưỡng mộ chồng bởi họ Vương là mẫu đàn ông trong mộng của nhiều phụ nữ.

 "Tôi tin tưởng anh ấy", Trương Vũ Kỳ từng chia sẻ về ông xã trong một bài phỏng vấn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đã "vụt bay" vì scandal mua dân của Vương A Toàn.

2. Ngoài Trương Vũ Kỳ, tình cũ của đạo diễn Vương Toàn An là nữ diễn viên Tưởng Văn Lệ cũng chọn cho mình người chồng là đạo diễn là Cố Trường Vệ. 

Khi còn học đại học, Tưởng Văn Lệ và Vương Toàn An đã yêu nhau thắm thiết. Tình yêu sâu đậm khiến người đẹp từ chối tình cảm của đạo diễn Cố Trường Vệ.

 - 2

Hôn nhân đạo diễn Cố Trường Vệ và nữ diễn viên Tưởng Văn Lệ có nguy cơ đổ vỡ.

Chỉ đến khi cặp đôi chia tay, Tưởng vào phim Bá vương biệt cơ của đạo diễn Cố, lửa tình giữa họ mới thực sự bùng cháy. Những ngày đầu khi Cố chưa nổi danh, trong suốt 5 năm, gia đình phải sống dựa vào nguồn thu từ Tưởng Văn Lệ. 

Cặp đôi từng được phong tặng là mẫu vợ chồng điển hình của làng giải trí. Thế nhưng, khi Cố Trường Vệ quay bộ phim Khổng tước, scandal tình ái giữa ông với nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ lan rộng.

Thậm chí năm 2009 vị đạo diễn bị phát hiện hẹn hò trong xe hơi với một người đẹp bí mật. Dù đứng trước nhiều tin đồn nhưng cặp vợ chồng Tưởng Văn Lệ và Cố Trường Vệ vẫn chưa phải đối mặt với việc ly hôn.

3. Ảnh hậu Lý Tâm Khiết đã gắn với đạo diễn nổi tiếng dòng phim ma của Hồng Kông là Bàng Thuận bằng mối tình 7 năm và được coi là cặp đôi "trời sinh một cặp". Năm 2010, sau khi hai người kết hôn không lâu, truyền thông Hoa ngữ dấy lên thông tin Bàng Thuận có con gái riêng.

 - 3

Lý Tâm Khiết chọn cách khoan dung vì cuộc tình 12 năm với đạo diễn Bàng Thuận.

Năm 2014, những hình ảnh Bàng Thuận "khóa môi" nữ người mẫu trẻ nóng bỏng 26 tuổi Lý Duyệt Đồng ngay trên phố được đăng tải trên truyền thông. 

Lý Tâm Khiết khi hay tin chỉ biết khóc thầm, nhưng để duy trì mối tình 12 năm qua không phải dễ, vì vậy nữ diễn viên đã chọn cách khoan dung và tha thứ.

4. Trước khi đạo diễn Yên Pha đến với nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm, anh từng có cuộc hôn nhân với sao nữ Mai Đình. Cuộc hôn nhân của hai người diễn ra năm 2001, Yên Pha từng là giám đốc nghệ thuật một công ty quảng cáo bắt đầu chuyển sang làm đạo diễn, hai vợ chồng cộng tác và sản xuất phim chung với nhau, trong đó có bộ phim Tân thời đại kết hôn.

 - 4

Mai Đình và đạo diễn Yên Pha.

Năm 2007 cả hai đường ai nấy đi với lý do Yên Pha đã "ăn chả" với một  nữ diễn viên ngay trong phòng ngủ của hai vợ chồng và bị Mai Đình bắt quả tang. Điều đáng nói ở chỗ, người thứ ba vừa là người trong showbiz lại từng là bạn thân của Mai Đình.

5. Năm 1984, nhờ điện ảnh đã se duyên cho nữ ca sĩ kiêm MC lừng danh xứ Đài là Thái Cầm với đạo diễn Dương Đức Xương. Sau hôn nhân, Dương không có bộ phim nào, toàn bộ kinh tế gia đình phụ thuộc vào tiền cat-xê diễn của Thái Cầm.

 - 5

Nữ danh ca Thái Cầm (phải) nức nở nhớ lại cuộc tình với đạo diễn Dương Đức Xương.

Về sau, đạo diễn Dương chủ động ly dị vợ và thừa nhận có ngoại tình. Kết thúc hôn nhân, Dương Đức Xương kết luận: "10 năm tình cảm chỉ là con số 0". Đáp lại, Thái Cầm cũng không né tránh: "Tôi không nghĩ là con số 0 bởi tôi đã hy sinh hết mình".

6. Năm 1983, nữ diễn viên Từ Phàm được đạo diễn Vương Sóc để ý, cô được giới thiệu với đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Khi quen Từ Phàm, đạo diễn Phùng đã ly dị với vợ cũ rồi nhanh chóng làm đám cưới với Từ Phàm. Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng hợp tác chung trong nhiều phim điện ảnh như Không gặp không về, Điện thoại di động...

 - 6

Đạo diễn Từ Tranh đưa người đẹp bí ẩn đến nơi làm việc (ảnh phải).

Cả Từ Phàm - Phùng Tiểu Cương cũng được tôn vinh là cặp vợ chồng mẫu mực của làng giải trí. Thế nhưng, trước tết 2009, đạo diễn Phùng bị bắt gặp đưa một người đẹp tới nơi làm việc lúc nửa đêm. Sau sự kiện trên, Từ Phàm đã lên tiếng phủ nhận trong khi đạo diễn Phùng giữ thái độ im lặng. 

7. Nam tài tử Từ Tranh và nữ diễn viên "Tiểu" Đào Hồng nên duyên cũng nhờ bộ phim Tinh quang sán lạn Trư Bát Giới, sau đó hai người đi tới kết hôn. 

Thời gian đó, danh tiếng của Đào Hồng nổi hơn Từ Tranh, khiến người hâm mộ chế vui việc Từ Tranh lấy được người đẹp  như Trư Bát Giới lấy được Hằng Nga.

 - 7

Từ Tranh và Đào Hồng.

Cuộc sống của cặp đôi hạnh phúc viên mãn, được coi như cặp vợ chồng mẫu của Cbiz. Năm 2012, sau khi Từ Tranh thử sức vai trò đạo diễn, những hình ảnh họ Từ ôm eo một người đẹp bí ẩn đi dạo phố bị phát tán rộng rãi trên báo mạng.

Mặc dù Từ Tranh sau đó lên tiếng giải thích chỉ là đang thị phạm kịch bản miễn phí cho một học viên kịch, thế nhưng truyền thông Trung Quốc còn tiết lộ cho biết thêm, cuộc sống gia đình của Từ Tranh và Đào Hồng đang lung lay và có nguy cơ đổ vỡ.

Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.