Những nghi vấn thẩm mỹ khiến mũi Taeyeon (SNSD) bị biến dạng

Sửa mũi nhiều lần, bao gồm nâng mũi và cắt cánh mũi là nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của Taeyeon ngày càng xập xệ.
Những nghi vấn thẩm mỹ khiến mũi Taeyeon (SNSD) bị biến dạng

Một quảng cáo cho một thương hiệu đồ ngọt của TaeTiSeo (SNSD) gần đây đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng Hàn Quốc, không chỉ bởi vẻ tươi trẻ, ngọt ngào của 3 thành viên SNSD mà còn bởi phần mũi lạ lùng của Taeyeon.

Hiện tại, hình ảnh động khuôn mặt của Taeyeon được cắt ra từ clip nói trên đang được cộng đồng mạng Hàn truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Không ít người nhận ra việc hai lỗ mũi hiện nay của nữ ca sĩ hoàn toàn không thẳng hàng. 

Họ còn có cảm giác lỗ mũi bên phải của thành viên SNSD sắp bị rớt xuống. Chính điều này đã khiến cộng đồng mạng cho rằng Taeyeon cần đi phẫu thuật gấp để bảo dưỡng chiếc mũi của mình. Qua đây, càng có nhiều người tin chắc nữ ca sĩ đã đụng chạm "dao kéo" vào chiếc mũi và hiện đang phải chịu những biến chứng.

phẫu thuật thẩm mỹ
Chiếc mũi với 2 lỗ mũi không cân xứng của Taeyon là biểu hiện của việc phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều.

Nói đến các thành viên SNSD, không ai có thể không ngất ngây trước nhan sắc của các cô nang này, nhưng hầu hết các cô nàng của SNSD đều vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ , mọi nhất cử nhất động của các người đẹp đều được các cư dân mạng theo dõi một cách vô cùng chặt chẽ, và mới đây, cô nàng Taeyeon lại bị "soi" về sự khác lạ của chiếc mũi. R

ất nhiều hình ảnh ngày xưa của Taeyeon được đem ra so sánh để đối chiếu sự khác biệt, và hãy cùng mổ xẻ xem chiếc mũi của cô nàng đã trải qua những cuộc "dao kéo" nào nhé!

Taeyeon
Những hình ảnh ngày xưa của Taeyeon cho thấy cô nàng có chiếc mũi kém đẹp, đặc biệt là phần đầu mụi bẹt, tròn và 2 cánh mũi to.

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ
Đầu tiên là nâng mũi: đây có lẽ là phương pháp đầu tiên mà Taeyeon đã lựa chọn để cải tạo phần sống mũi tẹt với đầu mũi tròn của mình.

phẫu thuật thẩm mỹ
Nghi án thu nhỏ cánh mũi: công đoạn thu nhỏ cánh mũi (cắt cánh mũi) đã khiến cho khuôn mặt Taeyeon thay đổi hoàn toàn bởi phần cánh mũi to khiến cho khuôn mặt người đẹp trông khá quê mùa, thì nay, cánh mũi được thu nhỏ lại khiến cho khuôn mặt trông sang và thanh thoát hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ
Chiếc mũi được nâng cao trông thấy của Taeyeon...

phẫu thuật thẩm mỹ
... thậm chí, có những giai đoạn chiếc mũi của Taeyeon trông thẳng tắp và cứng như đắp bột thạch cao...

phẫu thuật thẩm mỹ
... hay nhọn hoắt vô cùng mất cân đối như thế này.

phẫu thuật thẩm mỹ
Có lẽ, những lần động chạm dao kéo cho chiếc mũi của Taeyeon đã vượt quá 2 lần, và điều này đã càng ngày càng khiến cho chiếc mũi của cô trông biến dạng, đặc biệt là 2 bên lỗ mũi không đều nhau và méo mó.
Theo afamily
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!