Những màn trợ giúp ‘khó đỡ’ của Ai là triệu phú

Sức hấp dẫn của Ai là triệu phú không chỉ đến ở phần thưởng cao nhất trị giá 150 triệu đồng, sự thông minh của người chơi mà còn từ những màn trợ giúp có một không hai.
Những màn trợ giúp ‘khó đỡ’ của Ai là triệu phú

100% khán giả trợ giúp sai

Những màn trợ giúp ‘khó đỡ’ của Ai là triệu phú

Dân mạng cho rằng 100% khán giả đã "troll" người chơi

Trong chương trình Ai là triệu phú được phát sóng vào 6/5, người chơi Phạm Thị Thu đã được coi là người “ xui nhất quả đất ” khinghe theo 100% khán giả trong trường quay và trả lời sai.

Ở câu hỏi thứ 8 với nội dung: “Tên ngọn núi Đambri hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên có ý nghĩa là gì?”, Phạm Thị Thu đã phải sử dụng đến 3 sự trợ giúp: gọi điện thoại cho người thân, 50/50 và hỏi ý kiến khán giả trong trường quay.

Tin tưởng vào 100% khán giả chọn đáp án D (Chung thủy) đã khiến Phạm Thị Thu quay trở về mức giải thưởng 2 triệu đồng cùng với danh hiệu “thánh nhọ” từ cộng đồng mạng.

Cô gái trợ giúp có cái tên nam tính và câu nói kinh điển

Những màn trợ giúp ‘khó đỡ’ của Ai là triệu phú

Doãn Thế Hà được xem là một trong những người chơi gây cười nhất nhì của chương trình “Ai là triệu phú”. Và người bạn trợ giúp cho Thế Hà trong màn gọi điện thoại cho người thân cũng góp phần làm nên những tràng cười tại trường quay của chương trình. Một màn trợ giúp có một không hai của chương trình.

Trước câu hỏi: “Tướng Nguyễn Xí là danh tướng dưới triều đại nào?”, Thế Hà đã dùng đến quyền trợ giúp gọi điện cho người thân. Và người mà anh “cầu cứu” là bạn nữ có tên rất con trai Hoàng Minh Đức.

Và điều khiến cả trường quay phải ồ lên là khi cô bạn nhắc lại y nguyên lời của người chơi “Nhanh lên, còn 10 giây nữa” thay vì đưa ra được đáp án hỗ trợ.

Trợ giúp chính xác không cần nghe đáp án

Những màn trợ giúp ‘khó đỡ’ của Ai là triệu phú

Chương trình phát sóng ngày 3/6 có thêm một người chơi rất biết cách “nghe lời vợ”. Người chơi Phan Tất Đức, ở câu hỏi thứ 10 với mức giải thưởng 22 triệu đã nhờ đến sự trợ giúp của người thân.

Màn trợ giúp chỉ có 30’ nhưng trước khi đọc câu hỏi, anh Phan Tất Đức không quên gọi “Vợ ơi”. Và sau khi đọc xong câu hỏi, anh chỉ ngồi mỉm cười mà không đọc các đáp án…

Nhưng rất bất ngờ khi bà xã của anh là chị Nguyễn Thanh Hà đã nhanh chóng đưa ra được đáp án cho câu hỏi: “Năm Du lịch Quốc gia 2014 có chủ đề là gì?” và chắc chắn 100% với sự trợ giúp của mình.

Cùng với những câu nói rất dí dỏm của người chơi và MC “Nghe theo lời vợ, nếu có sai thì cũng không trách gì được”, hay “Không nghe lời vợ chẳng may có sai thì về lại khổ” đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả có mặt tại trường quay.

Màn trợ giúp “nguy hiểm” của tổ tư vấn

Những màn trợ giúp ‘khó đỡ’ của Ai là triệu phú

Anh Trịnh Bình khi đứng trước câu hỏi “khuyến mãi” của chương trình ở mốc thứ 11 “Múa Nến là điệu múa của dân tộc nào ở nước ta?” đã nhờ đến sự trợ giúp của tổ tư vấn tại chỗ.

Cả 3 người trong tổ tư vấn đều mạnh dạn đưa ra đáp án trợ giúp của mình là B “Dân tộc Thái”, thậm chí người thứ hai còn nhấn mạnh: “Tôi là người dân tộc Thái ở Sơn La”.

Nghe theo tổ tư vấn tại chỗ, anh Bình đã phải dừng cuộc chơi và rất may là không mất đi một chút tiền thưởng nào. Và anh bạn người Thái cũng không biết rằng, dân tộc mình chỉ múa điệu múa nến, còn xuất xứ của nó lại thuộc về dân tộc Xá.

Theo tiin.vn