Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản

Dưới ống kính máy ảnh của bố, những khoảnh khắc đời thường của cặp bé gái song sinh này đã được ghi lại cực kì đáng yêu.
Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản

Trong thời gian rảnh rỗi của mình, nhà thiết kế đồ họa Akira Ozawa đã sử dụng máy ảnh của mình để lưu lại những khoảnh khắc vui chơi, nghịch ngợm của hai cô con gái. Những bức ảnh đời thường của hai bé gái song sinh này khiến nhiều người rất thích thú vì sự đáng yêu, hồn nhiên và ngây thơ của chúng.

Gia đình Akira Ozawa sống ở vùng Kinki của Nhật Bản. Cuộc sống của họ thực sự rất tuyệt vời khi luôn tràn ngập những tiếng cười. Ông bố này đã nói về con mình rằng: "Mặc dù chúng là cặp sinh đôi cùng trứng, trông giống hệt nhau nhưng tính cách của chúng thì lại hoàn toàn khác biệt". Hai cô con gái của Akira Ozawa được cắt tóc giống nhau, thường mặc cùng một kiểu trang phục. Đó cũng chính là điểm khiến những bức ảnh trở nên thú vị và thu hút người xem.

Cùng xem loạt ảnh cực dễ thương của cặp song sinh người Nhật này:

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 1 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 2 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 3
Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 4 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 5 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 6 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 7 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 8 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 9 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 10 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 11 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 12 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 13 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 14 Những khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp song sinh Nhật Bản ảnh 15
Theo Kênh 14
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.