Những hành động nguy hiểm và ngốc nghếch nhất thế giới

Dưới đây là những hình ảnh về vài người làm chuyện khùng lại hãnh diện vì sự lố bịch của họ. Đừng bỏ lỡ!!!
Những hành động nguy hiểm và ngốc nghếch nhất thế giới

Có thể bạn là người thông minh, bản lĩnh, gan dạ và có một chút máu liều trong người. Có thể bạn đã đi phượt xa rất nhiều nơi, đã từng chinh phục những cung đường hiểm trở hay những ngọn núi cheo leo, hay bơi trong những dòng thác chảy xiết. Wow, nếu vậy thì hâm mộ bạn thật đấy. Nhưng cũng với những tố chất ấy, bạn đã thử những trò điên khùng, lố lăng giống như các nhân vật trong bài viết này chưa?

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 1

Chàng thanh niên mặc áo thun xanh hàm râu quai nón này rất hãnh diện khi tạo dáng trước một trạm điện cao áp đang ngập nước. Chúng tôi đoán chắc ảnh biết mình có thể bị điện giật đấy, nhưng anh có niềm tin mình thoát được lưỡi hái tử thần.

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 2

Còn đây là anh chàng siêu gan dạ nhất hành tinh khi hi sinh... mông để hứng lấy tia lửa của hồ quang điện. Có lẽ ảnh đã chuẩn bị một cái mông kim loại sẵn bên trong mới mạnh dạn thể hiện sự lố bịch này. Bao nhiêu người hò reo ngưỡng mộ anh hết sức luôn.

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 3

Vị nam nhân này thì làm một chuyện khùng chưa từng thấy trên đời là treo võng nghỉ mát giữa hai đường rày xe lửa. Cảm giác có vẻ phiêu. Có mem nào muốn chơi cắc cớ như ảnh không? Nếu chẳng may mất mạng khi những đoàn tàu đi qua mỗi ngày thì sao đây?

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 4

Cha…, còn ông bạn mặc độc nhất mỗi quần sịp đen trên người này nữa. Có lẽ anh quá bận rộn khoan lỗ cái ban công đến nỗi không kịp mặc đồ đầy đủ luôn. Nhỡ không may trượt tay khoan vào “của quý” là có phải chết toi chưa? Với cái thế đứng trong hình thì chuyện xui xẻo đó sắp xảy ra rồi đấy!

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 5

Đứng chông chênh trên một cái đầu của khung ghế thì giữ thăng bằng được bao lâu trước khi bị té chỏng gọng? Còn hãnh diện khoe hình nữa cơ đấy.

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 6

Mua xăng bằng bao ni lông, bạn đã làm bao giờ chưa? Trông tiếu lâm thật đấy!

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 7

Người thuận chân giữa là đây, vì anh này dùng súng đặt ở giữa để trụ mà. Ôi ôi… nếu chẳng may cướp cò thì vụ án này quả là hài hước nhất Quả Đất luôn í.

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 8

Một chiếc xe bị chết máy và cần tiếp điện từ xe khác, nhưng anh chàng lóc chóc óc khôi hài kia lại kẹp hai ngòi điện vào đũn quần của mình. Anh chàng hút thuốc kia mà khởi động nguồn điện thì chàng tóc xoăn bất động và đen thui từ đầu đến chân cho xem.

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 9

Thử độ chính xác của súng với lon bia trên tay. Có lẽ nên thử thêm một quả táo trên đầu chàng trai nữa cho khùng tới bến luôn nhỉ?

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 10

Chiếc xe trắng có vẻ như đang muốn chơi trò ô tô bay với cái rào chắn trước mặt. Trong khi các xe kia né sang làn đường khác thì tài xế xe trắng rất kiên định đi vào chỗ hiểm.

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 11

Xem ra người đàn ông này rất hãnh diện khi làm trò lố bịch. Anh đã dựa cái thang vào đoạn cây anh đang xẻ lấy gỗ. Sau đó anh sẽ có bài học nhớ đời vì đã làm chuyện rồ dại đó.

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 12

Hai cô nương trẻ trâu này đang nghịch ngu với kiếm thủy tinh khi đang trong xe. Chẳng may chém bị thương người đi đường thì ngồi tù rất vô duyên không?

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 13

Cứ đùa với lửa có ngày lửa đùa lại thì toi. Hình như anh chàng áo đen này muốn dập lửa nhưng vớ nhầm bình ga thì phải.

Nhung hanh dong nguy hiem va ngoc nghech nhat the gioi - Anh 14

Gặp đường sốc, cốp xe đóng sầm lại là rất căng cho anh chàng nặng ký đấy nhá. Toàn làm chuyện dở hơi không à.

Theo PNNews
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.