Những đôi bạn rủ nhau cùng giảm cân ở Hollywood

Để có thêm động lực tập luyện thể thao, các ngôi sao này chọn cách rủ đồng nghiệp tập cùng.
Những đôi bạn rủ nhau cùng giảm cân ở Hollywood

Hồi tháng 3–2014, ca sĩ Mandy Moore hào hứng khoe lên Instagram của mình tấm ảnh cô và người bạn thân là diễn viên Minka Kelly đang cùng luyện tập quyền Anh. Mandy Moore còn tiết lộ rằng cô đang cố gắng để có thể “ngầu” như Minka Kelly.

Mandy Moore – Minka Kelly: Hồi tháng 3/2014, ca sĩ Mandy Moore hào hứng khoe lên Instagram tấm ảnh cô và người bạn thân là diễn viên Minka Kelly cùng luyện tập quyền Anh. Mandy Moore còn tiết lộ rằng cô đang cố gắng để có thể “ngầu” như Minka Kelly.

Nicole Richie – Cameron Diaz: Cả Cameron Diaz và Nicole Richie là những người rất yêu động vật, có lẽ vì vậy mà hai ngôi sao chênh nhau gần 10 tuổi này khá thân thiết. Từ tháng 2/2014, người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cảnh hai nữ diễn viên xinh đẹp cùng nhau luyện tập thể dục kết hợp thư giãn bằng cách dắt các chú chó béc-giê Đức đi dạo ở các công viên, đồi núi thuộc khu vực Los Angeles, Mỹ.

Nicole Richie – Cameron Diaz đều là những người rất yêu động vật. Có lẽ vì vậy mà hai ngôi sao chênh nhau gần 10 tuổi này khá thân thiết. Từ tháng 2/2014, người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cảnh hai nữ diễn viên xinh đẹp cùng nhau luyện tập thể dục kết hợp thư giãn bằng cách dắt các chú chó béc-giê Đức đi dạo ở các công viên, đồi núi thuộc khu vực Los Angeles (Mỹ).

Naomi Watts – Reese Witherspoon: Năm 2012, Reese Witherspoon gửi cho Naomi Watts một lá thư bày tỏ lòng ngưỡng mộ với vai diễn của Naomi trong phim The Impossible. Kể từ đó, hai người dần trở nên thân thiết với nhau. Vào đầu năm nay, các tay săn ảnh đã chụp được ảnh Naomi Watts và Reese Witherspoon sánh bước bên nhau và cặp thảm tập yoga dưới cánh tay khi đến phòng tập ở khu vực Brentwood, thành phố Los Angeles, Mỹ.

Naomi Watts – Reese Witherspoon: Năm 2012, Reese Witherspoon gửi cho Naomi Watts một lá thư bày tỏ lòng ngưỡng mộ với vai diễn của Naomi trong phim The Impossible. Kể từ đó, hai người dần trở nên thân thiết với nhau. Vào đầu năm nay, các tay săn ảnh đã chụp được ảnh Naomi Watts và Reese Witherspoon sánh bước bên nhau và cặp thảm tập yoga dưới cánh tay khi đến phòng tập ở khu vực Brentwood, thành phố Los Angeles.

Kirsten Dunst – Isla Fisher: Sau khi cùng nhau tham gia đóng phim Bachelorette hồi năm 2012, hai diễn viên Kirsten Dunst và Isla Fisher đã trở thành đôi bạn thân. Cả hai diễn viên thường xuyên đến tập ở phòng tập thể dục tại Studio City, bang California, của huấn luyện viên chuyên huấn luyện cho ngôi sao Tracy Anderson. Các phóng viên đã tranh thủ “chộp” được ảnh hai người trong trang phục thể thao khoe dáng khi dạo bước ở gần phòng tập của Tracy Anderson.

Kirsten Dunst – Isla Fisher: Sau khi cùng đóng phim Bachelorette năm 2012, Kirsten Dunst và Isla Fisher đã trở thành đôi bạn thân. Cả hai thường xuyên đến tập ở phòng tập thể dục tại Studio City, bang California, của huấn luyện viên chuyên tập cho ngôi sao Tracy Anderson. Các phóng viên tranh thủ “chộp” được ảnh hai người trong trang phục thể thao khoe dáng khi dạo bước ở gần phòng tập của Tracy Anderson.

Heidi Klum – Brooklyn Decker: Vào hè năm 2011, siêu mẫu Heidi Klum thực hiện dự án chạy bộ mỗi ngày. Không chỉ chạy một mình, người dẫn chương trình của Project Runway còn rủ nhiều ngôi sao khác cùng tham gia. Trong ảnh là người mẫu Brooklyn Decker tham gia chạy cùng cô bạn Heidi Klum trong hành trình chinh phục cây cầu Brooklyn ở thành phố New York.

Heidi Klum – Brooklyn Decker: Vào hè năm 2011, siêu mẫu Heidi Klum thực hiện dự án chạy bộ mỗi ngày. Không chỉ chạy một mình, người dẫn chương trình của Project Runway còn rủ nhiều ngôi sao khác cùng tham gia. Trong ảnh là người mẫu Brooklyn Decker tham gia chạy cùng cô bạn Heidi Klum trong hành trình chinh phục cây cầu Brooklyn ở thành phố New York.

Theo news.zing.vn
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.