Những điều ít biết về quan hệ tình dục sau khi sinh

Có rất nhiều thông tin về tình dục, và có rất nhiều thông tin về cuộc sống sau khi có em bé, nhưng có một số thay đổi về quan hệ tình dục sau sinh lại ít người nói đến.
Những điều ít biết về quan hệ tình dục sau khi sinh

Sex có sự thay đổi rõ rệt

Phản ứng tình dục của bạn sẽ thay đổi, không riêng ham muốn tình dục. Một số người sẽ có cảm thấy tốt hơn hoặc xấu đi. Điều đó là hoàn toàn bình thường. 

Thậm chí với một số người quan hệ tình dục có thể điều mà bạn không hề nghĩ đến trong nhiều tuần, thậm chí hàng tháng, sau khi sinh 6-8 tuần. Nhưng khi bạn cảm thấy thích nó, ý thức được "nó" có thể cảm thấy khác nhau về thể chất và tình cảm.

Cực khoái của bạn sẽ thay đổi

Bạn sẽ cảm nhận cực khoái hoàn toàn khác với trước khi sinh. Bạn có thể làm quen để tìm cách thích ứng với điều này. Nó có thể mất nhiều thời gian. 

Hoặc bạn cảm nhận sự kích thích hoàn toàn khác. Khi hormone và cơ thể của bạn thay đổi thì toàn bộ sự phản ứng cơ thể với cực khoái sẽ thay đổi theo.

Bạn có thể bị rỉ sữa

Nếu bạn cho con bú, bạn có thể trải nghiệm sự thật đáng buồn là sữa có thể bị chảy ra trong quá trình kích thích hoặc trong quá trình đạt cực khoái . Bạn không thể dừng được. Một số người thấy nó vô cùng sex y. Tuy nhiên với một số người điều này ảnh hưởng đến quan hệ tình dục sau khi sinh em bé.

Thay đổi trong phương thức quan hệ tình dục

Bạn có thể cảm thấy rất kết nối với đối tác thay đổi. Sex có thể cảm thấy giống như một sự kiện đa nhiệm cho một lúc. Đối với một số phụ nữ điều này rất tự nhiên, còn đối với người thì điều này khiến họ mất tập trung. 

Đối tác của bạn có thể chấp nhận nó, hoặc bị làm phiền bởi nó. Điều quan trọng là để giữ cho việc giao tiếp giữa hai người bạn cởi mở trong thời gian này.

Theo suckhoedoisong.vn
Phụ huynh Hàn Quốc phản đối kế hoạch đóng cửa trường ngoại ngữ.

Hàn Quốc: Tranh cãi đóng cửa trường ngoại ngữ

GD&TĐ -Cuối tháng 7, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae cho biết, bộ đang có kế hoạch xóa bỏ hoặc chuyển đổi các trường phổ thông ngoại ngữ thành các trường THPT thông thường.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

GD&TĐ -  Sáng ngày 10/8, tại hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thứ nhất thuộc lĩnh vực và trách nhiệm của Bộ Công an.
Sâm Lai Châu chứa nhiều thành phần hoạt chất quý tương đương sâm Ngọc Linh.

Nỗ lực ngăn cây sâm Lai Châu tuyệt chủng

GD&TĐ -Sâm Lai Châu có thành phần dược liệu rất quý nhưng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng do người dân khai thác tự phát. ThS Phạm Quang Tuyến, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã vắt óc nghĩ cách ngăn loài cây này tuyệt chủng.
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.