Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng

Không ít người lựa chọn quay lưng lại với guồng quay chóng mặt của cuộc sống hiện đại để hòa mình với thiên nhiên và thoát khỏi những sự ganh đua.
Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng

Rời khỏi cuộc sống thành thị, đến những dãy núi như Carpathians và Pyrenees, họ tự hào rằng bản thân đang sống “xa các mạng lưới”, không hề sử dụng bất cứ phương tiện hiện đại nào của thế kỷ 21.

Nhiếp ảnh gia người Pháp Antoine Bruy đã dành nhiều năm du lịch khắp châu Âu, chụp những bức hình về những con người đang sống theo xu hướng “quay về với đất”, trên những trang trại của họ.

Anh nói: “Tôi bắt đầu du lịch khắp châu Âu từ năm 2012, gặp gỡ những người đã lựa chọn cách sống rời xa thành phố”.

Để xây dựng lòng tin và có được sự thấu hiểu sâu sắc hơn về các nhân vật của mình, Bruy kể rằng anh đã tình nguyện sống với họ trong nhiều tháng. 

Anh kể: “Tôi giúp đỡ họ nhiều việc như trồng rau, sửa mái nhà, làm nhà hay chăm sóc vật nuôi nếu có. Thời gian này, bằng cách nào đó, đã cho phép tôi hiểu hơn về những người mà tôi sống cùng. Dự án này là một nỗ lực mang đến một chút phép màu cho cuộc sống thành thị hiện đại của chúng ta”.

Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 1Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 2Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 3Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 4Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 5Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 6Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 7Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 8Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 9Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 10Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng ảnh 11
Theo nguoiduatin