Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng

Không ít người lựa chọn quay lưng lại với guồng quay chóng mặt của cuộc sống hiện đại để hòa mình với thiên nhiên và thoát khỏi những sự ganh đua.
Những "dị nhân" chỉ thích sống ở rừng

Rời khỏi cuộc sống thành thị, đến những dãy núi như Carpathians và Pyrenees, họ tự hào rằng bản thân đang sống “xa các mạng lưới”, không hề sử dụng bất cứ phương tiện hiện đại nào của thế kỷ 21.

Nhiếp ảnh gia người Pháp Antoine Bruy đã dành nhiều năm du lịch khắp châu Âu, chụp những bức hình về những con người đang sống theo xu hướng “quay về với đất”, trên những trang trại của họ.

Anh nói: “Tôi bắt đầu du lịch khắp châu Âu từ năm 2012, gặp gỡ những người đã lựa chọn cách sống rời xa thành phố”.

Để xây dựng lòng tin và có được sự thấu hiểu sâu sắc hơn về các nhân vật của mình, Bruy kể rằng anh đã tình nguyện sống với họ trong nhiều tháng. 

Anh kể: “Tôi giúp đỡ họ nhiều việc như trồng rau, sửa mái nhà, làm nhà hay chăm sóc vật nuôi nếu có. Thời gian này, bằng cách nào đó, đã cho phép tôi hiểu hơn về những người mà tôi sống cùng. Dự án này là một nỗ lực mang đến một chút phép màu cho cuộc sống thành thị hiện đại của chúng ta”.

Cận cảnh những Cận cảnh những Cận cảnh những Cận cảnh những Cận cảnh những Cận cảnh những Cận cảnh những Cận cảnh những Cận cảnh những Cận cảnh những Cận cảnh những
Theo nguoiduatin
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.