Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV

Diễm Quỳnh, Diệp Chi, Vân Anh, Hoài Anh, Mỹ Linh, Bạch Dương là những nữ biên tập viên VTV rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Họ cũng là những người mẹ hạnh phúc với gia đình nhỏ cùng "công chúa", "hoàng tử" đáng yêu, xinh xắn.
Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV

Diệp Chi

Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 1Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 2Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 3
 

Kết thúc tình yêu 3 năm bằng một đám cưới với MC Trung Kiên, cặp vợ chồng MC Diệp Chi - Trung Kiên đã thêm phần hạnh phúc khi đón thành viên mới là bé Sumo.

Sumo là tên thân mật của bé Nguyễn Ngọc An Nhiên - con gái vợ chồng MC Diệp Chi và Trung Kiên. Cô bé chào đời vào ngày 13/7/2011.

Nói về cô "công chúa nhỏ", Diệp Chi từng chia sẻ: "Bây giờ mỗi sáng thức dậy, niềm vui là háo hức đi chợ, chọn những thực phẩm tươi ngon nhất, về ninh, nấu, mài, nghiền, bón cho con ăn. Hạnh phúc của Chi là sức khỏe và nụ cười của con yêu đó".

Hoài Anh

Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 4Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 5Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 6
Năm 2010, BTV Hoài Anh lên xe hoa rồi sinh con gái đầu lòng. Vợ chồng cô đặt tên công chúa bé bỏng là Kỳ Uyên. 
Hoài Anh từng tiết lộ, bé Kỳ Uyên được thừa hưởng nhiều nét của bố và có tính cách tinh nghịch. Cô cũng chia sẻ, con gái mình sống rất tình cảm, cẩn thận và khéo léo. 
Vân Anh
Cuộc sống hạnh phúc của 3 MC Thời sự xinh đẹp - 2Cuộc sống hạnh phúc của 3 MC Thời sự xinh đẹp - 5Cuộc sống hạnh phúc của 3 MC Thời sự xinh đẹp - 7Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 10
 Vân Anh là người rất kín tiếng trong chuyện riêng tư. Chồng cô là một bác sĩ giỏi, thành công. Cô có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu tên là Kid và Kem.
Sau công việc biên tập viên chương trình thời sự 19 giờ, Vân Anh luôn dành thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. Cô từng chia sẻ cô luôn cảm thấy có lỗi với các con vì quá bận rộn với công việc..
Mỹ Linh
Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 11Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 12Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 13
 Mỹ Linh là một trong những MC - BTV kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam. Cô là người khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư. 

Mỹ Linh có hai con gái. Cả hai cô bé đều rất xinh, đáng yêu và có nhiều nét giống mẹ.

Bạch Dương

Hé lộ về những nhóc tỳ ít ai biết của các biên tập viên VTVHé lộ về những nhóc tỳ ít ai biết của các biên tập viên VTV

Bạch Dương ghi dấu ấn trong lòng khán giả với chương trình Hành trình văn hóa.

Thậm chí, đến bây giờ nhiều khán giả vẫn nhớ đến cô qua hình ảnh một MC Bạch Dương "theo chân" các hành khách đi khám phá những miền văn hóa trên khắp thế giới suốt 6 năm trời. Hai cậu quý tử nhà Bạch Dương có tên là Gà và Voi. 

Diễm Quỳnh

Hình ảnh: Cuộc sống phía sau màn ảnh của những MC được yêu thích nhất số 8Những “công chúa”, “hoàng tử” đáng yêu của các nữ BTV nổi tiếng VTV ảnh 17
Con gái đầu lòng của Diễm Quỳnh tên thật là Hồ Diễm Quỳnh Phương. Diễm Phương đã bước sang tuổi 15 và rất được mẹ cưng chiều.
Theo danviet.vn
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.