Những cặp song sinh Việt hot nhất hiện nay

Những cặp song sinh Việt hot nhất hiện nay

Cùng điểm lại những cặp đôi song sinh xinh đẹp, tài năng và học giỏi trong suốt thời gian vừa qua.

Đặng Mai Nhi và Đặng Linh Nhi là cặp song sinh được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Hiện tại, hai chị em 9X này đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại đất nước Mặt trời mọc. Xinh đẹp, học giỏi cộng với việc sống tự lập khá sớm giúp cho chị em Nhi nhận được nhiều sự mến mộ của các bạn trẻ .
Đặng Mai Nhi và Đặng Linh Nhi là cặp song sinh được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Hiện tại, hai chị em 9X này đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại đất nước Mặt trời mọc. Xinh đẹp, học giỏi cộng với việc sống tự lập khá sớm giúp cho chị em Nhi nhận được nhiều sự mến mộ của các bạn trẻ .
Chia sẻ về dự định học tập và tương lai của mình, cô em Linh Nhi cho biết: “Sau khi học xong, mình dự định sẽ đi làm ở bên này chừng 1 đến 2 năm để lấy kinh nghiệm. Mình nghĩ đấy sẽ là nền tảng tốt cho công việc ở Việt Nam sau này”. Về phía người chị Mai Nhi luôn cố gắng để giữ vững thành tích học tập của mình cũng như tham gia mộ số hoạt động của hội người Việt tại Nhật Bản, cô nàng từng đoạt danh hiệu Á khôi người Việt tại Nhật

Chia sẻ về dự định học tập và tương lai của mình, cô em Linh Nhi cho biết: “Sau khi học xong, mình dự định sẽ đi làm ở bên này chừng 1 đến 2 năm để lấy kinh nghiệm. Mình nghĩ đấy sẽ là nền tảng tốt cho công việc ở Việt Nam sau này”.

Còn người chị Mai Nhi luôn cố gắng để giữ vững thành tích học tập của mình cũng như tham gia một số hoạt động của hội người Việt tại Nhật Bản. Cô từng đoạt danh hiệu Á khôi người Việt tại Nhật.

Thủ khoa ĐH Y Hà Nội và em trai sinh đôi. Nguyễn Hữu Tiến - chàng thủ khoa nghèo Đại học Y Hà Nội 2013 và em trai đã trở thành cái tên hot nhất kì thi ĐH - CĐ 2013. Không chỉ bởi nghị lực, học giỏi mà còn bởi hoàn cảnh vô cùng khó khăn của gia đình cậu. Đặc biệt là khi câu chuyện ăn mỳ tôm, ở ống cống, làm thuê nuôi con ăn học của bố chàng thủ khoa được phát hiện. Cộng đồng đã vô cùng cảm động, khâm phục và chung tay giúp đỡ gia đình Tiến để hai anh em cậu có thể yên tâm học tập

Thủ khoa ĐH Y Hà Nội và em trai sinh đôi. Nguyễn Hữu Tiến - Chàng thủ khoa nghèo Đại học Y Hà Nội 2013 và em trai đã trở thành cái tên hot nhất kì thi ĐH - CĐ 2013. Không chỉ bởi nghị lực, học giỏi mà còn bởi hoàn cảnh vô cùng khó khăn của gia đình cậu.

Đặc biệt là khi câu chuyện ăn mỳ tôm, ở ống cống, làm thuê nuôi con ăn học của bố chàng thủ khoa được phát hiện. Cộng đồng đã vô cùng cảm động, khâm phục và chung tay giúp đỡ gia đình Tiến để hai anh em cậu có thể yên tâm học tập.

“Double L” – cặp song sinh tài năng nhất của Vietnam’s Got Talent. Khán giả yêu thích chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa giải trước chắc hẵn vẫn còn nhớ tới hai chị em vũ công Nguyễn Song Linh và Nguyễn Gia Linh. Không chỉ ghi điểm nhờ gương mặt xinh đẹp mà cặp đôi song sinh còn có tài năng nhảy belly dance vô cùng ấn tượng và quyến rũ
“Double L” – cặp song sinh tài năng nhất của Vietnam’s Got Talent. Khán giả yêu thích chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa giải trước chắc hẵn vẫn còn nhớ tới hai chị em vũ công Nguyễn Song Linh và Nguyễn Gia Linh. Không chỉ ghi điểm nhờ gương mặt xinh đẹp mà cặp đôi song sinh còn có tài năng nhảy belly dance vô cùng ấn tượng và quyến rũ .
Nhiều bạn trẻ Hà Thành rất hâm mộ cặp chị em song sinh này và đã lập một trang mạng xã hội có tên Hội những người yêu quý Song Linh (Double L). Được yêu mến là vậy nhưng hai chị em cho biết bản thân mình vẫn có cuộc sống bình thường như bao bạn gái khác và đam mê nhảy múa là một phần không thể thiếu. Hiện tại Song Linh và Gia Linh đều là sinh viên trường Cao đẳng Múa Hà Nội. “Vì là cặp đôi song sinh nên sở thích của bọn mình đều giống nhau như khi ăn uống, shopping hay xem phim… kể cả về sức khỏe chị bị ốm thì em cũng bị ốm theo”, Double L chia sẻ

Nhiều bạn trẻ Hà Thành rất hâm mộ cặp chị em song sinh này và đã lập một trang mạng xã hội có tên Hội những người yêu quý Song Linh (Double L). Được yêu mến là vậy nhưng hai chị em cho biết bản thân mình vẫn có cuộc sống bình thường như bao bạn gái khác và đam mê nhảy múa là một phần không thể thiếu.

Hiện tại Song Linh và Gia Linh đều là sinh viên trường Cao đẳng Múa Hà Nội. “Vì là cặp đôi song sinh nên sở thích của bọn mình đều giống nhau như khi ăn uống, shopping hay xem phim… kể cả về sức khỏe chị bị ốm thì em cũng bị ốm theo” - Double L chia sẻ.

Vương Linh và Thạch Linh là cặp đôi khá đình đám của học viện Báo chí Tuyên truyền Hà Nội. Giống nhau như hai giọt nước khiến không ít người nhầm lẫn gọi sai tên giữa cô chị và cô em. Cặp đôi song sinh này cũng từng tham gia nhiều cuộc thi và giành được kha khá các giải thưởng lớn nhỏ
Vương Linh và Thạch Linh là cặp đôi khá đình đám của học viện Báo chí Tuyên truyền Hà Nội. Giống nhau như hai giọt nước khiến không ít người nhầm lẫn gọi sai tên giữa cô chị và cô em. Cặp đôi song sinh này cũng từng tham gia nhiều cuộc thi và giành được kha khá các giải thưởng lớn nhỏ.
Năm vừa qua, bộ đôi này đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình và giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Tại đây, một lần nữ hai chị em sinh đôi Trần Nữ Thạch Linh và Trần Nữ Vương Linh đã chứng tỏ nét đẹp duyên dáng của mình với tà áo dài và đã dắt tay nhau lọt vào top 5 các thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất
Năm vừa qua, bộ đôi này đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình và giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Tại đây, một lần nữ hai chị em sinh đôi Trần Nữ Thạch Linh và Trần Nữ Vương Linh đã chứng tỏ nét đẹp duyên dáng của mình với tà áo dài và đã dắt tay nhau lọt vào top 5 các thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất .
“Anh em nhà bác sĩ” học giỏi nhất của ĐH Y dược TP.HCM. Đỗ Văn – Đỗ Vũ, hai cái tên quen thuộc của thầy trò trường THPT Lê Khiết (Quãng Ngãi) với thành tích học tập rất đáng nể phục. Ngoài việc giống nhau về ngoại hình, cặp song sinh này còn có niềm yêu thích với môn Toán học và ẵm cả hai giải thưởng trong kỳ thi học sinh giỏi Toán cấp quốc gia

“Anh em nhà bác sĩ” học giỏi nhất của ĐH Y Dược TPHCM. Đỗ Văn – Đỗ Vũ, hai cái tên quen thuộc của thầy trò trường THPT Lê Khiết (Quãng Ngãi) với thành tích học tập rất đáng nể phục.

Ngoài việc giống nhau về ngoại hình, cặp song sinh này còn có niềm yêu thích với môn Toán và ẵm cả hai giải thưởng trong kỳ thi học sinh giỏi Toán cấp quốc gia .

Mỹ Trang, Mỹ Trâm cặp MC song sinh duyên dáng. Tuy không nổi tiếng đình đám bằng các cặp song sinh khác nhưng cặp đôi Mỹ Trang, Mỹ Trâm lại ghi điểm cho mình nhờ khả năng ăn nói hoạt bát. Cả hai đều bắt đầu từ công việc MC trong chương trình ca nhạc đến các sự kiện lớn nhỏ, bên cạnh đó hai chị em Trang và Trâm còn tham gia một số vai diễn trong các phim truyền hình dài tập

Mỹ Trang, Mỹ Trâm cặp MC song sinh duyên dáng. Tuy không nổi tiếng đình đám bằng các cặp song sinh khác nhưng cặp đôi Mỹ Trang, Mỹ Trâm lại ghi điểm cho mình nhờ khả năng ăn nói hoạt bát.

Cả hai đều bắt đầu từ công việc MC trong chương trình ca nhạc đến các sự kiện lớn nhỏ, bên cạnh đó hai chị em Trang và Trâm còn tham gia một số vai diễn trong các phim truyền hình dài tập.

Dù đạt được thành công nhất định nhưng cả Mỹ Trang và Mỹ Trâm đều có một định hướng riêng cho công việc tương lai không liên quan đến nghệ thuật. “Đối với hai chị em thì nghệ thuật như là một cái duyên và là niềm đam mê, đây cũng là cơ hội giúp hai chị em được gần nhau sau những khoảng thời gian dành cho công việc riêng của mỗi người”, 2 chị em cho biết
Dù đạt được thành công nhất định nhưng cả Mỹ Trang và Mỹ Trâm đều có một định hướng riêng cho công việc tương lai không liên quan đến nghệ thuật. “Đối với hai chị em thì nghệ thuật như là một cái duyên và là niềm đam mê, đây cũng là cơ hội giúp hai chị em được gần nhau sau những khoảng thời gian dành cho công việc riêng của mỗi người” - Họ cho biết.

Theo Đất Việt

U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.