Những bức ảnh “động vật cưỡi động vật” khiến bạn không tin vào mắt mình

Chuột dám nhảy "hồn nhiên" trên mặt mèo, hay vịt cưỡi lên lưng nhau, rùa "ngồi" trên lưng cá... là những bức ảnh đáng ngạc nhiên về động vật đã được chụp lại.
Những bức ảnh “động vật cưỡi động vật” khiến bạn không tin vào mắt mình
Những bức ảnh
Đầu tháng 9/2015, một nhiếp ảnh gia người Úc đã bắt một khoảnh khắc hiếm hoi: hải cẩu cưỡi trên lưng một con cá voi lưng gù ngoài khơi bờ biển New South Wales. Các chuyên gia động vật nói rằng rất hiếm mới thấy được sự "cộng tác" giữa hai con vật này.
Những bức ảnh
Bướm hoa cưỡi trên lưng một con tắc kè.
Những bức ảnh
Rùa cưỡi trên lưng cá.
Những bức ảnh
Một con vịt cưỡi trên lưng một con vịt khác.
Những bức ảnh
Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Martin Le-May ghi lại hình ảnh đáng kinh ngạc này: một con chồn cưỡi trên lưng một chim gõ kiến xanh bay lơ lửng trên bầu trời. Bức ảnh được chụp tại Vườn Quốc gia Hornchurch ở phía đông London tháng 3/2015.
Những bức ảnh
Những con chuột to gan nhất quả đất.
Những bức ảnh
Chồn hương cưỡi trên lưng cá sấu để qua sông.
Những bức ảnh
Tình bạn thân thiết giữa chó và cừu.
Những bức ảnh
Cảnh tượng hiếm thấy của rùa và hải cẩu
Những bức ảnh
Gà cưỡi rùa tung tăng đi chơi.
Những bức ảnh

Những bức ảnh
Anh chó cho em "quá giang một đoạn" nhé.

Những bức ảnh

Những bức ảnh

Những bức ảnh

Những bức ảnh
Đôi bạn cùng tiến.
Theo afamily
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.