Những bộ phận này trên cơ thể càng mỏng, càng khó giàu sang

Mỗi bộ phận trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa tướng số khác nhau. Nếu 4 bộ phận này của con người sinh ra đã gầy gò hoặc càng gầy đi theo năm tháng chứng tỏ tiền tài cũng trôi đi như mây khói.

Thái dương

Thái dương tượng trưng cho kho tài lộc của một con người trong thời kỳ đầu khởi nghiệp. Nếu vùng thái dương mỏng, điều này có nghĩa rằng người này có cuộc sống vất vả, nghèo khó trước năm 30 tuổi.

Trong những năm đầu khởi nghiệp, họ thường gặp khó khăn và phải áp lực về tài chính. Trái ngược lại, người có thái dương đầy đặn tức là có nhiều phúc khí, gặp nhiều may mắn và vượng vận quý nhân ngay từ lúc trẻ tuổi.

Những bộ phận này trên cơ thể càng mỏng, càng khó giàu sang ảnh 1

Lưng

Cột sống và lưng là nguồn sinh khí của cơ thể con người. Vì vậy, người có lưng dày, đầy đặn thường gặp được quý nhân phù trợ. Người có lưng gầy, mỏng thường cả đời vất vả lo toàn.

Họ thường làm việc tần tảo nắng mưa suốt cả đời và luôn phải chăm lo cho người khác. Tuy họ là người tự lập, tự gây dựng lên cơ đồ với bàn tay trắng, nhưng lại ít được tận hưởng những thành quả do bản thân mình làm ra.

Những bộ phận này trên cơ thể càng mỏng, càng khó giàu sang ảnh 2

Gò Kim tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên ở phía dưới ngón tay cái. Những người có gò Kim tinh dày dặn, màu sắc tươi sáng, nhiều thịt thì là người có số tụ tài, sở hữu nhiều tài sản, tiền bạc.

Tuy nhiên, những người có gò Kim tinh mỏng, bằng phẳng thường gặp khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp, kém may mắn về tài chính. Họ làm ra nhiều tiền nhưng cũng tiêu tốn không ít nên tích lũy chẳng được là bao.

Những bộ phận này trên cơ thể càng mỏng, càng khó giàu sang ảnh 3

Đôi chân

Mặc dù, thẩm mỹ hiện đại coi rằng đôi chân gầy là đẹp, có người còn muốn chân mình gầy trơ xương. Nhưng trên thực tế, những người có đôi chân quá gầy có tinh thần kém, đặc biệt bắp chân gầy là điều cấm kỵ.

Những bộ phận này trên cơ thể càng mỏng, càng khó giàu sang ảnh 4

Vì chân là phần dưới của người, bắp chân và đùi cân đối nên cả người có thể bước trên mặt đất vững vàng. Người có đôi chân gầy thường vất vả, gian nan. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng họ chẳng được an nhàn, luôn phải lao lực, suy nghĩ, chịu nhiều vất vả, áp lực.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo emdep.vn