Nhờ cư dân mạng đặt tên cho con, ông câm nín khi nhận kết quả

Hai con gái đầu có tên rất hay là Như Hoa, Như Ngọc, đến khi vợ chuẩn bị sinh em bé thứ 3, cũng là con gái, ông bố mong muốn cũng tìm được 1 cái tên hay khác để đặt cho con nên tìm đến sự trợ giúp từ cư dân mạng.

Nào ngờ, ông bố được "hiến kế" toàn những cái tên ngoài mong đợi. 

Cụ thể, mới đây, cư dân một hội nhóm trên mạng xã hội facebook đã được phen cười ngoác miệng khi nghe mọi người tư vấn cách đặt tên cho cô con gái sắp sinh của 1 ông bố sắp lên chức bố 3 con. 

Nhờ cư dân mạng đặt tên cho con, ông câm nín khi nhận kết quả ảnh 1
Cái tên nhận được "vote" nhiều nhất là: Như Nhau. 

Ông bố này lên mạng chia sẻ: "Vợ mình sắp sinh cháu thứ 3, mọi người đặt tên giúp ạ. Cháu đầu: Như Hoa, cháu thứ 2: Như Ngọc, Cháu thứ 3: vẫn là con gái ạ". Ngay lập tức, cư dân mạng ra sức bày tỏ sự nhiệt tình của mình.

Tuy nhiên, khác với những lần trợ giúp đặt tên hộ khác, ông bố này tìm mỏi mắt không được cái tên nào... bình thường. 

Hàng loạt gợi ý được đưa ra là: Như Nhau, Như Trên, Như Hai Chị Kia, Như Cũ, Như Trước, Như Vậy, Vũ Như Cẩn (vẫn như cũ), Như Vậy, Như Thế, Như Ngày Hôm Qua, Như Chị, Như Phút Ban Đầu... 

Nhờ cư dân mạng đặt tên cho con, ông câm nín khi nhận kết quả ảnh 2

Có lẽ vì toàn tên độc, tên hiểm nên tuyệt nhiên không thấy ông bố "ngoi" lên đón nhận thành ý đặt tên hộ của mọi người.

Màn "lặn mất tăm" của ông bố này càng khiến mọi người buồn cười hơn khi không có phản hồi, cư dân mạng lại càng được đà nghĩ ra những cái tên lạ.

Nhiều người hóm hỉnh bình luận rằng, không cần biết người vợ này sinh con thứ 3 là trai hai gái thì chỉ qua màn hiến kế của tổ tư vấn đã đủ đoán được cặp vợ chồng này sắp có 1 đàn... tiên nữ. 

Bên cạnh những màn "troll" không thương tiếc của đại đa số cư dân mạng thì vẫn có những người thành ý đưa ra một vài cái tên vừa hay, vừa vần điệu và hợp với tên của 2 chị gái đầu như: Như Hoa - Như Ngọc - Như Quỳnh; Như Hoa - Như Ngọc - Như Ý....  

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc