Nhìn hình dáng móng tay, đọc vị tính cách con người "chuẩn không cần chỉnh"

Nhìn hình dáng móng tay, đọc vị tính cách con người "chuẩn không cần chỉnh"

Móng vuông, bè

Bạn là người có tố chất lãnh đạo, sinh ra để chỉ huy và dẫn dắt người khác. Bạn bình tĩnh, thực dụng, cân bằng, độc lập, và sở hữu một tầm nhìn ra trông rộng đáng ngưỡng mộ.

Không chỉ vậy, bạn còn là người đáng tin cậy và có tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt là mỗi hành động và lời nói của mình. Vậy nên, không mấy ngạc nhiên khi lời nói của bạn có sức hút và được mọi người tin tưởng nghe theo. 

Móng nhỏ, ngắn

Bạn là người sở hữu tư chất khôn ngoan và linh hoạt. Trong mọi tình huống, dù hiểm nghèo và rắc rối đến đâu, bạn đều có thể phán đoán và nhận định dễ dàng, từ đó thay đổi bản thân cho phù hợp với hoàn cảnh.

Thậm chí còn tạo ra một sự bứt phá ngoạn mục. Thế nhưng, đôi khi bán khá trục lợi và nóng giận vô căn cứ. 

Móng hẹp dài

Bạn khá nguyên tắc, dập khuôn và đôi phần ích kỷ. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn gương mẫu tuân thủ nghiêm chỉnh mọi luật lệ và quy định chung. Đồng thời, bạn rất yêu bản thân, đến mức đặt lợi ích và quyền lợi của mình lên trên tất cả.

Móng ngắn tròn

Bạn khá cục tính, bộp chộp, nhưng lại sở hữu ưu điểm trời cho là tư duy nhạy bén. Bạn khá cầu tiền, luôn đổi mới trong tư duy và đưa ra những sáng kiến độc lạ, dẫn đến năng suất công việc tăng cao đột biến. Thế nên thường nhận được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp trên. 

Móng quả trứng

Bạn vô cùng dịu dàng, tinh tế, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và dễ cảm thông trước nỗi khổ của người khác. Tuy nhiên, bạn lại khá xem trọng tiểu tiết, dễ cả tin, nên thường bị nói xấu sau lưng và lợi dụng. 

Móng tam giác

Trong bạn có máu nghệ sĩ, đánh giá tinh tế, và dễ thay đổi tâm trạng. Bạn luôn thích làm những chuyện khác người, gu thời trang độc đáo, nên rất dễ nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên, bạn lại mắc 1 khuyết điểm chết người là cực ghét bị thất bại.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Khỏe & Đẹp

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ