Nhìn hình dáng móng tay, đọc vị tính cách con người "chuẩn không cần chỉnh"

Nhìn hình dáng móng tay, đọc vị tính cách con người "chuẩn không cần chỉnh"

Móng vuông, bè

Bạn là người có tố chất lãnh đạo, sinh ra để chỉ huy và dẫn dắt người khác. Bạn bình tĩnh, thực dụng, cân bằng, độc lập, và sở hữu một tầm nhìn ra trông rộng đáng ngưỡng mộ.

Không chỉ vậy, bạn còn là người đáng tin cậy và có tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt là mỗi hành động và lời nói của mình. Vậy nên, không mấy ngạc nhiên khi lời nói của bạn có sức hút và được mọi người tin tưởng nghe theo. 

Móng nhỏ, ngắn

Bạn là người sở hữu tư chất khôn ngoan và linh hoạt. Trong mọi tình huống, dù hiểm nghèo và rắc rối đến đâu, bạn đều có thể phán đoán và nhận định dễ dàng, từ đó thay đổi bản thân cho phù hợp với hoàn cảnh.

Thậm chí còn tạo ra một sự bứt phá ngoạn mục. Thế nhưng, đôi khi bán khá trục lợi và nóng giận vô căn cứ. 

Móng hẹp dài

Bạn khá nguyên tắc, dập khuôn và đôi phần ích kỷ. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn gương mẫu tuân thủ nghiêm chỉnh mọi luật lệ và quy định chung. Đồng thời, bạn rất yêu bản thân, đến mức đặt lợi ích và quyền lợi của mình lên trên tất cả.

Móng ngắn tròn

Bạn khá cục tính, bộp chộp, nhưng lại sở hữu ưu điểm trời cho là tư duy nhạy bén. Bạn khá cầu tiền, luôn đổi mới trong tư duy và đưa ra những sáng kiến độc lạ, dẫn đến năng suất công việc tăng cao đột biến. Thế nên thường nhận được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp trên. 

Móng quả trứng

Bạn vô cùng dịu dàng, tinh tế, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và dễ cảm thông trước nỗi khổ của người khác. Tuy nhiên, bạn lại khá xem trọng tiểu tiết, dễ cả tin, nên thường bị nói xấu sau lưng và lợi dụng. 

Móng tam giác

Trong bạn có máu nghệ sĩ, đánh giá tinh tế, và dễ thay đổi tâm trạng. Bạn luôn thích làm những chuyện khác người, gu thời trang độc đáo, nên rất dễ nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên, bạn lại mắc 1 khuyết điểm chết người là cực ghét bị thất bại.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Khỏe & Đẹp

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.