GD&TĐ - Cơn lũ đi qua, để lại nhiều trường học ở Điện Biên trong các đống hoang tàn, thiết bị và sách vở hư hỏng nặng...
|
| Trận mưa lũ cuối tháng 7, đầu tháng 8/2025, đã khiến nhiều trường học vùng cao tỉnh Điện Biên trở nên hoang tàn, đổ nát. Lớp học sập mái, đồ dùng bị cuốn trôi, 7 học sinh thiệt mạng… |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt pháo Grad MLRS, Paladin, Marder, M777 và bắn rụng 740 UAV Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Mỹ và Qatar được cho là đang làm việc về một kế hoạch có thể giúp Iran tiếp cận hàng tỷ USD tiền bị đóng băng dành cho chi tiêu nhân đạo.
GD&TĐ - Mẹ luôn là một trong những hình tượng trung tâm của văn học Việt Nam.
GD&TĐ - Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phát triển văn hóa được điều chỉnh theo hướng đồng bộ và hiệu quả hơn.
GD&TĐ - Siêu máy tính đưa ra dự đoán tỷ số trận Bỉ gặp Iran ở vòng bảng World Cup 2026.
GD&TĐ - Ngày 22/6, World Cup 2026 diễn ra loạt trận cầu hấp dẫn.
GD&TĐ - Gần 69.000 khán giả cổ vũ trận Hà Lan – Thụy Điển bất ngờ nhận được khuyến cáo ở lại sân trú ẩn vì xuất hiện sét nguy hiểm quanh khu vực Houston - Mỹ
GD&TĐ - Đại sứ Nga tại Moldova cho rằng nhiều lô hàng quân sự đã được chuyển tới Ukraine, đồng thời đặt câu hỏi về quy chế trung lập của Moldova.
GD&TĐ - Hơn 170 sinh viên Lào, Campuchia được kết nối với 102 gia đình Việt Nam tại TPHCM, mở đầu giai đoạn mới của chương trình giao lưu giàu ý nghĩa.
GD&TĐ - Trong khuôn khổ Lễ hội Vì Hòa bình 2026, đêm nhạc “Huyền thoại Mẹ” tôn vinh những giá trị nhân văn, tình yêu thương và khát vọng hòa bình.
GD&TĐ - Tổng thống Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể áp phí với tàu thuyền qua eo biển Hormuz nếu thỏa thuận cuối cùng với Iran đổ vỡ.
GD&TĐ - Hội thảo quốc tế do Trường Đại học Phan Châu Trinh tổ chức, mở ra không gian thảo luận chuyên sâu về Tâm lý học Tiền sản và Chu sinh.