Nhiều hoạt động trải nghiệm cho trẻ tại 'Ngày hội sắc màu-Mega Color Event'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tại sự kiện “Ngày hội sắc màu-Mega Color Event”, trẻ em từ 3 đến 13 tuổi và các bậc phụ huynh sẽ bước vào một không gian ngập tràn màu sắc và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy sáng tạo.
Đại diện Tập đoàn Thiên Long thông tin tại buổi họp báo.
Đại diện Tập đoàn Thiên Long thông tin tại buổi họp báo.

Ngày 3/8, nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit thuộc Tập đoàn Thiên Long đã tổ chức họp báo công bố sự kiện “Ngày hội sắc màu-Mega Color Event” với chủ đề Sắc màu phiêu lưu ký 2022.

Theo đại diện Tập đoàn Thiên Long, sau đại dịch, các khu vực từ thành thị đến nông thôn đều thiếu vắng các hoạt động bổ ích, tạo trải nghiệm thú vị cho các gia đình. Chính vì vậy, Thiên Long đầu tư tổ chức một ngày hội màu sắc quy mô lớn cho các gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh trong kỳ nghỉ lễ dài 2/9 sắp tới.

Tại sự kiện “Ngày hội sắc màu-Mega Color Event”, trẻ em từ 3 đến 13 tuổi và các bậc phụ huynh sẽ bước vào một không gian ngập tràn màu sắc và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy sáng tạo.

Các em nhỏ sẽ cùng khám phá các hoạt động như: Chiêm ngưỡng cây bút sáp Colokit khổng lồ, chào mừng sự xuất hiện của “Biệt đội sắc màu”, phiêu lưu trong 6 không gian sắc màu, tận hưởng không gian rạp phim mái vòm Panorama 360 và hòa mình cùng chương trình biểu diễn vui nhộn.

Nhiều hoạt động trải nghiệm cho trẻ tại 'Ngày hội sắc màu-Mega Color Event' ảnh 1

Sự kiện “Ngày hội sắc màu-Mega Color Event” dự kiến thu hút 20.000 lượt người tham gia.

Ông Trịnh Văn Hào - Giám đốc Marketing, Tập đoàn Thiên Long cho biết nhãn hàng Dụng cụ Mỹ thuật Colokit ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu ngành hàng của Tập đoàn Thiên Long với sự đa dạng và cam kết chất lượng. Đặc biệt, Colokit trở thành nhãn hàng đi đầu trong việc hướng dẫn ứng dụng màu sắc trong việc hỗ trợ sự phát triển về mặt nhận thức của trẻ.

“Tập đoàn Thiên Long kỳ vọng “Ngày hội sắc màu-Mega Color Event” với chủ đề Sắc màu phiêu lưu ký 2022 sẽ trở thành một hoạt động thường niên với nhiều chủ đề đa dạng về màu sắc, góp phần lan tỏa nghiên cứu khoa học có giá trị, đó là “Màu sắc giúp trẻ em thông minh hơn”, ông Hào cho biết.

Theo đó, ngày hội này sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 4/9/2022 tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11). Ước tính, sự kiện sẽ thu hút hơn 20.000 lượt người tham gia.

Bà Phan Thị Mỹ Linh-CEO của Zenbooks cho biết “Sau khi nghe giới thiệu và nghiên cứu kỹ về sự kiện “Ngày hội sắc màu-Mega Color Event”, Zenbooks quyết định sẽ bắt tay với nhãn hàng Colokit để cùng tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn, bổ ích cho các em nhỏ tại khu vực dải ngân hà xanh dương. Chúng tôi đánh giá cao ngày hội này về ý tưởng lẫn công tác tổ chức và tin tưởng sự kiện sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các gia đình trong dịp nghỉ lễ sắp tới”.

Hoạt động thể chất giúp cải thiện thể lực trẻ. Ảnh minh họa.

Nghỉ hè chơi là chính

GD&TĐ - Mùa Hè có thể được xem là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm cho sự phát triển khỏe mạnh và năng động của trẻ.
Ảnh minh họa ITN.

Được và mất

GD&TĐ - Tuyển sinh năm nay, một số trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe sử dụng tổ hợp có môn Văn để xét tuyển đầu vào.