Nhảy dù bị tuột giày, anh chàng lấy lại được khi đang rơi giữa trời

 Một anh chàng khi nhảy dù đã làm rơi giày, nhưng chiếc giày lại quay trở lại với anh một cách đầy bất ngờ khi anh đang lơ lửng giữa không trung.
Nhảy dù bị tuột giày, anh chàng lấy lại được khi đang rơi giữa trời

Nếu làm tuột mất giày trong một chuyến nhảy dù, có lẽ bạn sẽ chắc chắn là không thể gặp lại nó khi đang rơi giữa không trung ở độ cao như vậy.

Tuy nhiên tình huống của anh chàng trong video dưới đây do Gizmodo đăng tải cho thấy sự may mắn đến bất ngờ:

Khi bắt đầu nhảy, anh chàng đã bị tuột một chiếc giày và trong tình huống như vậy, anh cầm chắc là sẽ phải tiếp đất bằng chân không.
Nhưng không ngờ, khi vừa rơi được một lúc, chiếc giày sau một hồi "bay lượn" đã quay về vòng tay của khổ chủ.

Khi đã bung dù và lơ lửng giữa bầu trời ở độ cao lớn, anh chàng bất ngờ thấy chiếc giày vừa tuột khỏi chân bay ngang qua mặt mình 2 lần và đến lần thứ 3 thì nó lao thẳng vào ngực anh.

Rất nhanh chóng, tay nhảy dù đã bắt lại được chiếc giày khi ở giữa trời một cách khó tin.

Khi tiếp đất, anh này đã khoe vết đỏ trên ngực khi chiếc giày lao thẳng vào đồng thời không giấu được niềm vui lẫn sự bất ngờ khi trải qua tình huống hy hữu như vậy.

Theo Người đưa tin
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.