Nhân tình của chồng nhắn tin khiêu khích, vợ cười nhẹ làm một chuyện khiến kẻ thứ ba “chết ngất“

Nhân tình của chồng nhắn tin khiêu khích, vợ cười nhẹ làm một chuyện khiến kẻ thứ ba “chết ngất“

Nhiều kẻ thứ ba cặp kè với chồng người lúc đầu vì tiền, vì tình ý hay dục vọng. Sau đó thì cô nàng nhân tình chẳng muốn yên phận, không muốn sống cảnh yêu đương lén lút nên "vùng lên" đòi làm chính thất. Với trường hợp này, mỗi người vợ có một cách xử trí khác nhau.

Ngọc, một cô vợ kết hôn với ông chồng hào hoa, sát gái, giàu có chia sẻ câu chuyện của cô. Với quan điểm giữ chồng "đặc biệt" của Ngọc, các chị em cũng có thể học hỏi.

"Ngày mình cưới mẹ đã lo lắng. Chồng mình con nhà có điều kiện, đẹp trai, ăn nói duyên nên nhiều cô nàng mê lắm. Nói thật, lúc đầu mình cũng ghen, khóc lóc, hờn giận rồi tự hành hạ bản thân mỗi khi thấy có ai ve vãn chồng hay anh ấy cười nói với người đàn bà khác. Sau rồi, mình được một người bạn khuyên là cứ 'bơ đi mà sống'.

Mình quán triệt với bản thân, dành thời gian tiêu tiền, mua sắm, làm đẹp, đi du lịch đổi gió cùng chồng. Tuyệt đối mình không ghen với bất cứ ai. Dần dần, anh ấy còn phải choáng vì độ tỉnh và lạnh của mình.

Lần này cũng thế. Một cô nàng nhân viên mới vào công ty chồng mình được nửa năm đã gửi tin nhắn thách thức, nhận là nhân tình của chồng mình. Hôm ấy chồng mình đi tiếp khách với cô ta, say rượu, tin nhắn kèm ảnh nóng bỏng anh đang nằm cởi trần còn cô ta e ấp bên cạnh. Cô ta còn tặng thêm vài cái ảnh đi ăn cùng nhau, đi bơi cùng nhau.

Mình cười nhạt dọa cho mỗi câu này: 'Em gửi cho chị làm gì? Trong 1 tuần này chị nhận 3 cái tin như thế này rồi nhé. Mà chị nói thật, mấy cô nàng kia người ngợm sexy hơn em nhiều. Em nên xem lại mình xếp thứ bao nhiêu đã rồi hãy nói chuyện với chị'.

Đúng 2 ngày sau, chồng mình rủ mình đi ăn, nịnh nọt: 'Em ghê thật đấy. Anh thề nó là người theo đuổi anh chứ anh chưa thèm đụng vào nó luôn. Vợ anh xinh mà cao tay thế, ai dám chen vào cuộc hôn nhân của mình'. Mình kệ cho anh ấy tự có tật giật mình, không bình luận lời nào.

Tối trước khi đi ngủ, mình cố tình để tin nhắn đang chat dở với anh bạn đang làm bên Pháp sắp về Việt Nam, ông ấy khen mình ngày càng mặn mà, hấp dẫn. Thế thôi, chồng mình tự biết đường mà về với vợ. Anh dám ăn 'chả' thì vợ anh không ngại ăn 'nem' đâu. Đàn bà ấy à, cứ chăm lo cho bản thân thật hấp dẫn thì chồng sẽ phải trân trọng".

Chuyện của Ngọc là một ví dụ điển hình của việc "yêu bản thân" khi sống bên cạnh ông chồng đào hoa, thu hút người khác giới. Suy cho cùng, càng giữ, càng sợ mất thì người phụ nữ sẽ đánh mất sự hấp dẫn và kiêu ngạo của mình.

Ngọc chia sẻ, chỉ sau vài ngày cô tìm được facebook của cô nàng kia. Cô ta khóc lóc, than vãn đàn ông bội bạc. Đồng nghiệp công ty chồng Ngọc thì thông báo cô nàng kia làm mấy trò níu kéo nhưng chồng Ngọc ghét đàn bà lằng nhằng, ghen tuông vớ vẩn nên cạch mặt luôn. Chẳng đàn ông nào muốn làm trò cười cho thiên hạ cả!

Thế mới thấy, những cô nàng trẻ trung mà không tìm người tử tế, thích cặp kè đàn ông có vợ, có tiền để mong đổi đời sẽ nhận được kết cục không hay ho gì. Đàn ông có tính thích cơi nới chứ không xây mới.

Cho nên, nếu đàn bà biết "đủ", "trói" bằng cách "thả", mềm rắn nắn buông thì đàn ông càng nể và coi trọng. Ngược lại, như cô nàng kia bị dọa nên khóc lóc, níu kéo và ghen bóng ghen gió với những nhân tình giấu mặt khác thì khó mà bền được.

Theo Trí Thức Trẻ

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.